Hội chợ Bầu – ‘Ngày hội của bầu, sắc màu của bé’

Mong muốn đem đến sự hài lòng cho các bà bầu và bé yêu khi sử dụng dịch vụ miễn phí tại hội chợ như siêu âm thai 4D, khám sản và nhi khoa, siêu âm thai 4D cho bà bầu và khám sản nhi miễn phí sẽ do Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn và Bệnh viện đa khoa Hồng Đức tài trợ. Đây là 2 bệnh viện lớn của TP HCM với trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao.

polyad

Thời kỳ mang thai là lúc cơ thể mẹ trải qua nhiều mỏi mệt, khó chịu. Do vậy, làm sao để giữ cho mẹ bầu luôn khỏe mạnh và em bé trong bụng phát triển đầy đủ luôn là điều khiến các thai phụ quan tâm, lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với hội chợ Bầu 2015, bạn sẽ được các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trực tiếp thăm khám, siêu âm miễn phí. Đồng thời, bạn còn được tư vấn về cách chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh.

Ngoài các bà mẹ đang mang thai và sau sinh, trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tuổi cũng là đối tượng luôn cần nhận được sự chăm sóc và quan tâm. Đến với hội chợ Bầu 2015, các bé không chỉ được vui chơi mà còn được các bác sĩ của bệnh viện đa khoa Hồng Đức tư vấn và khám miễn phí.

polyad

Hội chợ Bầu là hoạt động mang lại những lợi ích thiết thực và ý nghĩa, giúp các bà mẹ bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc bản thân, con cái và gia đình. Qua đó, chị em có được những thông tin hữu ích trong thời gian mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh.

“Ngày hội của bầu, sắc màu của bé” được tài trợ bởi Công ty cổ phần Diana Unicharm và ấn phẩm Bầu, Công ty TNHH BlueSky tổ chức.

Thông tin chi tiết, xem trên website bau.vn hoặc liên hệ 04.35772427 (máy lẻ 101). 

Đăng ký giấy mời tham quan đổi quà tại đây.

(Nguồn: Hội chợ Bầu)