Hoàn Mỹ Sài Gòn khám bệnh miễn phí cho người dân

polyad

Bệnh nhân được tư vấn khám bệnh tại ngày hội “Xuân yêu thương”.

Nhằm mang đến mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho bà con nghèo, Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” đầy ý nghĩa và thiết thực. Bệnh viện đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo, khám bệnh nhân đạo cho gần 1.000 người tại tỉnh Đồng Nai và Hội Bảo trợ trẻ em.

polyad

Bệnh nhân được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ.

Ngày 30-31/1, bệnh viện cũng tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người nghèo tại xã Phú Cường, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, ban ngành liên quan, chương trình đã thành công tốt đẹp, như một lời chúc sức khỏe và một lời chào năm mới đến người dân huyện Định Quán và tỉnh Đồng Nai.

polyad

Người dân được khám bệnh và tư vấn miễn phí.

Chương trình có sự tham gia của gần 20 y, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng thuộc chuyên khoa: nội, ngoại tổng quát; tim mạch – lồng ngực từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng kết hợp với tuyên truyền giáo dục phòng tránh bệnh, chương trình đã giúp người dân nghèo tại địa phương có điều kiện phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị kịp thời, giảm thiểu rủi ro, chi phí điều trị đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, từ đó tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thành lập năm 1997 nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng tăng của người dân. Đến nay, Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện tư nhân lớn của Việt Nam và được đánh giá là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín với chi phí hợp lý.

(Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn)

0913.756.339