Heatbeat sắp biểu diễn tại Việt Nam

Heatbeat được thành lập vào năm 2006 gồm Agustin Servente và Matias Chavez AKA Matias Faint.

Sau khi đầu quân cho hãng đĩa Armada Music, hàng loạt “track hit” như: Extra Bacon, Rocker Monster, Roses Never Cry đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng thế giới và được chơi bởi các tên tuổi lớn như Armin van Buuren, Paul van Dyk, Porter Robinson, Gareth Emery & Tiësto. Bộ đôi này cũng nhận được lời mời cộng tác sản xuất âm nhạc từ các huyền thoại Armin van Buuren và Richard Durran.

Bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới.

Sự phá cách khi kết hợp nhiều dòng nhạc với nhau, âm nhạc của Heatbeat mang đến cho người nghe những âm thanh tươi mới, tràn đầy năng lượng nhưng cũng không kém phần cảm xúc. Heatbeat là âm nhạc của tương lai, định hình một xu hướng mới trong nền EDM (Electronic Dance Music) thế giới.

Với lịch diễn dày đặc, những bài biểu diễn của Heatbeat luôn là tâm điểm ở các lễ hội âm nhạc điện tử như A State Of Trance, Tomorrowland, Ultra Music Festival. Ba năm liền đứng trong top 100 DJ hàng đầu thế giới được bình chọn bởi tạp chí DJ Mag, Heatbeat đã khẳng định được vị trí của mình, một ngôi sao đang lên trong dòng nhạc Trance.

Lễ hội âm nhạc New Invasion quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Lễ hội âm nhạc New Invasion được tổ chức bởi Asia Dance TV và Trance Imperium sẽ diễn ra trong hai ngày 22/5 và 23/5. 

(Nguồn: Heatbeat)