HDBank trao thưởng một kg vàng SJC cho khách hàng

Đây là khách hàng của HDBank Hải Phòng, ngụ tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Niềm vui của chị Hương còn nhân lên gấp đôi khi chị cũng là một trong 10 khách hàng may mắn trúng giải nhì của chương trình, trị giá 3 chỉ vàng SJC.

Chị Thu Hương cho biết: “HDBank đã mang lại niềm vui quá lớn cho gia đình tôi. Giao dịch tại HDBank, tôi hài lòng không chỉ bởi những chương trình ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng mà còn bởi thái độ gần gũi, thân thiện và tận tụy của nhân viên. Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục đồng hành với HDBank qua các chương trình khác”.

polyad

Ông Trần Quốc Anh, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân hội sở trao thưởng cho chị Đặng Thị Thu Hương.

Cũng trong ngày 29/5, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 5 giải nhất, mỗi giải 5 chỉ vàng SJC; 9 giải nhì, mỗi giải 3 chỉ vàng SJC và 15 giải ba, mỗi giải một chỉ vàng SJC.

Chương trình “Vui sinh nhật – Đón xuân sang – Nhận vàng ký” diễn ra từ ngày 10/2 đến 30/4 dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3.000 USD với kỳ hạn tối thiểu một tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng một giải đặc biệt một kg vàng; 5 giải nhất mỗi giải 5 chỉ vàng, 10 giải nhì mỗi giải 3 chỉ vàng, 15 giải ba mỗi giải một chỉ vàng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, từ 6/3 đến 9/3, khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm được nhân đôi thẻ cào và mã số dự thưởng.

polyad

Chị Hương đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- Nhận vàng ký”.

Ngoài ra, hàng nghìn khách hàng tham gia chương trình đã được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, đĩa vuông, tô oval, thố sứ… tại quầy giao dịch của HDBank.

Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. “Vui sinh nhật – Đón xuân sang – Nhận vàng ký” là chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn trong năm, đem lại cho khách hàng 30.000 phần quà. Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục sáng tạo những sản phẩm dịch vụ tài chính hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.

(Nguồn: HDBank)

0913.756.339