HDBank cho vay mua nhà đất với lãi suất 0% một năm

Theo đó, khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% cố định trong vòng một năm. Biệt thự dự án Dragon Parc sẽ áp dụng lãi suất chỉ 3,9% một năm cố định trong 2 năm đầu tiên cho khách vay vốn tại HDBank.

polyad

Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%. Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng chính sách cho vay dài hạn 20-30 năm đối với các khách hàng có thu nhập trả nợ 100% từ lương. Người vay chỉ cần đóng 15% giá trị hợp đồng mua bán sẽ được HDBank giải ngân ngay tiền vay và ân hạn không phải đóng vốn gốc trong 12 tháng. Chương trình triển khai từ nay đến hết 30/9/2016, khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn và cân nhắc cho căn hộ trong mơ của mình.

polyad

HDBank cam kết khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản dự án của Công ty cổ phần địa ốc Phú Long sẽ được hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản và nhanh chóng. Khi vay vốn mua nhà tại HDBank, khách hàng được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích của ngân hàng như dịch vụ trung gian thanh toán tiền mua bán; chuyển nhượng bất động sản; mở tài khoản thanh toán; thẻ thông minh HDCard, eBanking của HDBank hay dịch vụ thanh toán tiền điện tự động.

Dự án Dragon Hills thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM nằm trong khu Nam Sài Gòn, liền kề khu đô thị năng động Phú Mỹ Hưng. Dragon Hills thu hút lượng lớn khách hàng trong những năm gần đây. Với chương trình ưu đãi này, HDBank mong muốn tiếp thêm nguồn lực tài chính cho khách hàng thực hiện ước mơ về nhà ở hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống khi được sở hữu căn hộ tiện nghi và đẳng cấp.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

(Nguồn: HDBank)

0913.756.339