Gửi tiết kiệm tại BIDV hưởng ưu đãi

Khách gửi tiết kiệm tại BIDV sẽ có cơ hội trúng một trong hơn 295.000 giải thưởng, tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng. Chỉ cần tối thiểu 15 triệu đồng hoặc 200 USD, khách hàng được nhận ngay một số dự thưởng và có tới 3 cơ hội trúng thưởng (con số may mắn, tặng quà tri ân, quay thưởng cuối chương trình). Cơ hội đầu tiên đến với khách hàng ngay từ khi tới BIDV để gửi tiền khi sở hữu số dự thưởng có các chữ số cuối là 8, 20, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng may mắn bằng tiền mặt từ BIDV.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

Trong suốt thời gian triển khai chương trình, khách hàng tham gia gửi tiền có từ 3 số dự thưởng trở lên sẽ được nhận quà tặng tri ân bằng tiền mặt từ 20.000 đồng lên đến một triệu đồng ngay tại thời điểm gửi tiền.

Cơ hội thứ 3 đến với khách hàng khi BIDV tổ chức quay thưởng tổng thể vào cuối chương trình với hai giải nhất, mỗi giải là một chuyến dịch châu Âu trị giá 200 triệu đồng cho 2 người. Ngoài ra còn có hàng chục chuyến du lịch Đông Nam Á cùng hàng nghìn giải thưởng khác.

Khi gửi tiền trong tuần lễ tri ân khách hàng từ ngày 20/4 đến hết ngày 24/4, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số điện tử theo ngày và mỗi ngày đều có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá lên đến 10 triệu đồng cùng các giải có giá trị khác.

Các khách hàng gửi tiền tại BIDV trong thời gian diễn ra chương trình, được hưởng lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn tham gia và có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi tiền phong phú đối với loại tiền VND và USD.

Minh Trí