Gửi tiết kiệm qua Internet Banking của Nam A Bank

Tiết kiệm tích lũy là hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Chỉ cần từ 200.000 đồng hoặc 10 đơn vị ngoại tệ đều đặn định kỳ là bạn có thểm tham gia để có một khoản tiền lớn hơn cho các dự định trong tương lai như mua nhà, mua ôtô, du học… 

polyad

Trung tâm dịch vụ khách hàng: 19006679. 

Với dịch vụ nộp tiền tài khoản tiết kiệm tích lũy qua Internet Banking, bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Nam A Bank sang tài khoản tiết kiệm tích lũy trên hệ thống Internet Banking như một dịch vụ chuyển tiền nội bộ.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn hình thức đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán. Theo đó, vào ngày nộp tiền hàng kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán đã đăng ký tại quầy ký nộp vào tài khoản tích lũy.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm online, chỉ cần có tài khoản thanh toán của Nam A Bank sẽ dễ dàng chủ động mở hay đóng sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua Internet Banking và hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm giao dịch tại quầy lên đến 0,2% một năm. Các thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm đều được đảm bảo an ninh và bảo mật.

 Minh Trí

0913.756.339