Gs Metrocty | Mặt bằng khu đô thị GS Nhà Bè như thế nào?

Khu vực Nam Sài Gòn hiện rất sôi động khi ngày càng nhiều chủ đầu tư triển khai dự án mới tại đây. Điển hình nhất thời gian vừa qua là mặt bằng dự án GS Metrocity của công ty GS E&C Vietnam, được coi là dự án có quy mô khủng, không thua kém khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

gs metrocity khu do thi nha be

Bài viết liên quan:

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè quy mô như thế nào?

GS Metrocity là một khu đô thị nhà phố liền kề Nhà Bè được thi công vào tháng 5/2018 với quy mô lên đến 350ha. Lê Đình Phong đánh giá đây là dự án của chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc và được coi là khu đô thị lớn thứ 2 tại khu vực Nam Sài Gòn, sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. SaleReal Vị trí khu đô thị GS Metrocity được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Phước Kiển 1 thuộc Phước Kiển – Đức Nhơn, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam dự án GS Metrocity giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây giáp các dự án dân cư, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

quy mo du an gs metrocity nha be

Kết nối giao thông xung quanh căn hộ GS Metrocity Nhà Bè đông đúc, tiếp cận các quận trung tâm dễ dàng và nằm liền kề những con đường huyết mạch như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hữu Lâu, Nguyễn Hữu Thọ,…

GS Metrocity Nhà Bè ->  Nguyễn Hữu Thọ -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 12 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> trung tâm thành phố: 40 phút di chuyển.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu công nghiệp Long Hậu: mất 10 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu đô thị mới Quận 2: mất 20 phút.

Dự án GS E&C Ledinhphong nằm ven sông nên tận dụng thiết kế mở, lấy không khí, quảng cảnh thiên nhiên làm chủ đạo cùng với đó là 39ha đất dành cho xây dựng mảng xanh, chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với không gian sống thoáng đãng, trong lành tại GS Metrocity.

 GS Metrocity Nhà Bè mặt bằng dự án

Với tổng diện tích là 350ha, khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè sẽ có các loại sản phẩm bao gồm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. SaleReal Team Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha

Ngoài ra, công ty GS E&C Hàn Quốc còn dành gần 150ha diện ích trong đó 35ha để xây dựng hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại – hành chính,… 39ha công trình công cộng và 66ha để xây dựng hạ tầng giao thông và quảng trường. Hệ thống giao thông riêng biệt được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông thuận tiện cho cư dân trong lòng dự án. Mảng xanh sẽ có tổng diện tích là 39ha dùng cho xây dựng cây xanh đơn vị ở và công viên cây xanh đơn vị, ngoài ra còn có cây xanh chuyên dụng 12,5ha. Hạ tầng kĩ thuật chiếm 0.6ha bao gồm các trạm điện, trạm trung chuyển rác,…

Đánh giá của Lê Đình Phong http://ledinhphong.vn/ về thị trường bất động sản cũng như các dự án căn hộ tại Nhà Bè rất hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Những bài viết đánh giá dự án cùng những tư vấn và hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ chuyên gia SaleReal Team là rất cần thiết cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường Nam Sài Gòn.

mat bang du an gs metrocity

Có thể thấy, đơn vị xây dựng Hàn Quốc cực kì đầu tư vào hệ thống dịch vụ nội khu dự án nhằm đem lại không gian sống đầy đủ, tiện nghi và một công trình chất lượng, giá trị cho cư dân.