Great Eastern Việt Nam tổ chức hiến máu nhân đạo

Trong ba ngày 14, 17 và 18/11, Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam đã phối hợp cùng Viện huyết học – truyền máu trung ương và Bệnh viện truyền máu huyết học tổ chức ngày Hiến máu nhân đạo 2014. Sự kiện đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhân viên Great Eastern, đội ngũ tư vấn bảo hiểm, nhân viên công ty bạn, sinh viên các trường lận cận và thu về gần 200 đơn vị máu.

Là công ty vì cuộc sống, Great Eastern tâm niệm chỉ bằng những hành động đơn giản, bạn cũng có thể làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Ai cũng có thể thể hiện lòng nhân ái và trao tặng những món quà sự sống bằng cách hiến máu cứu người.

Polyad

Ông Ong Khai Sheong, Phó tổng giám đốc nghiệp vụ Great Eastern Việt Nam.

Ngày hiến máu tình nguyện là một trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Great Eastern. Công ty đã lắp đặt thiết bị tập thể dục tại các công viên lớn tại Hà Nội và TP HCM. Thông qua hoạt động này, Great Eastern mong muốn khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Công ty bảo hiểm đã khánh thành liên tiếp các khuôn viên tập thể dục tại Bách Thảo, Thống Nhất và công viên Tao Đàn tại TP HCM, nâng tổng số lên 9 công viên được trang bị.

Ông Michael Tan, Tổng giám đốc công ty Great Eastern Việt Nam cho biết: “Công ty hoạt động hiệu quả không chỉ được đo lường qua chỉ số kinh doanh, mà còn được thể hiện qua các hoạt động cộng đồng, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh hơn. Tại Great Eastern, chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng có thể sống tốt hơn, thọ hơn và trên hết là vui sống”.

Tham gia hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, đến năm 2012, Great Eastern tái định vị thương hiệu và vượt ra khỏi ranh giới của một công ty bảo hiểm truyền thống để trở thành công ty “Vì cuộc sống”. Great Eastern Việt Nam đã nhận danh hiệu: Rồng Vàng do Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch & Đầu tư trao tặng trong sáu năm liên tiếp (2009 đến 2014); giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất do độc giả Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn năm 2011.

Great Eastern là Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lâu đời tại Singapore và Malaysia. Với tài sản hơn 60,9 tỷ USD và phục vụ hơn 4 triệu khách hàng. Tập đoàn cũng đang hoạt động mạnh mẽ tại Indonesia, Brunei, liên doanh tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Myanmar.

Trong hai năm 2011 và 2013, Tập đoàn được trao tặng danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ của năm tại giải thưởng Bảo hiểm châu Á do tạp chí Asia Insurance Review bầu chọn. Liên tục từ năm 2010, Great Eastern được tổ chức Standard & Poor đánh giá sức mạnh tài chính và xếp hạng uy tín tín dụng hạng “AA-“, một trong những xếp hạng cao trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ tại châu Á. Lion Global Investors của Tập đoàn Great Eastern cũng là một trong những công ty quản lý quỹ tư lớn nhất tại Đông Nam Á.

(Nguồn: Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam)

0906765092