Great Eastern chăm sóc sức khỏe khách hàng

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư cao nhất thế giới. Các bệnh ung thư phổ biến ở nước ta gồm ung thư phổi, ung thư vú và cổ tử cung (đối với nữ), ung thư dạ dày, ung thư đại tràng và ung thư gan. Trong đó, TP HCM và Hà Nội là hai địa phương có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vú cao nhất với tỷ lệ 30/100.000 người tại Hà Nội và 20/100.000 người tại TP HCM.

polyad

Hội thảo thu hút hơn 150 khách tham dự.

Số người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng, tuổi ngày càng trẻ nhưng phần lớn người bệnh tìm đến bệnh viện khi đã quá nặng. Trong khi đó, các nhà khoa học nhận định “Ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa, 1/3 bệnh ung thư có thể phòng ngừa, 1/3 có thể chữa khỏi khi được chẩn đoán sớm. Việc chăm sóc bổ trợ sẽ làm tăng chất lượng sống cho 1/3 bệnh nhân ung thư còn lại”. Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư, Great Eastern phối hợp với các chuyên gia thế giới tổ chức hội thảo sức khỏe với chuyên đề: “Bệnh ung thư phổi, ung thư vú và phương pháp phòng ngừa” tại TP HCM và Hà Nội. Khách hàng tham dự hội thảo được cập nhật những lời khuyên bổ ích về phòng ngừa và chuẩn đoán bệnh ung thư phổi và ung thư vú.

Phát biểu khai mạc hội thảo sức khỏe, ông Michael Tan, Tổng giám đốc Great Eastern chia sẻ “Là công ty vì cuộc sống, Great Eastern hiểu rằng, để có thể an tâm vui sống, mỗi chúng ta cần có nguồn tài chính ổn định, các mối quan hệ ý nghĩa và có sức khỏe tốt. Vì thế, Great Eastern khuyến khích các bạn tự trang bị kiến thức để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và hạn chế rủi ro phải điều trị y tế. Bên cạnh hội thảo sức khỏe, bạn có thể truy cập trang Facebook: Great Eastern Life Vietnam hoặc trang website: Vuisong.org để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe”. Tiếp nối thành công của hai hội thảo sức khỏe này, công ty sẽ mời các chuyên gia y tế uy tín tại Singapore đến Việt Nam tư vấn miễn phí cho khách hàng vào tháng 9.

polyad

Ông Michael Tan, Tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern phát biểu khai mạc hội thảo sức khỏe tại khách sạn Majestic (TP HCM).

Là công ty bảo hiểm theo đuổi triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống”, Great Eastern luôn luôn chú trọng vào các hoạt động chăm sóc khách hàng với mong muốn giúp họ an tâm vui sống. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 50 của đảo quốc Singapore diễn ra trên toàn Tập đoàn Great Eastern, công ty sẽ tặng phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho 100 trẻ em Việt Nam sinh trong năm 2015 tại TP HCM và Hà Nội.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất đến từ Singapore và Malaysia với kinh nghiệm hơn 100 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình ở các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam, Great Eastern luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động với mong muốn giúp họ sống tốt, khỏe mạnh, trường thọ hơn và trên hết là vui sống trọn vẹn.

(Nguồn: Great Eastern)

0913.756.339