Gợi ý địa chỉ bán đồng hồ nam dành cho doanh nhân

Hệ thống showroom Rolex

Với những ai muốn sắm một chiếc đồng hồ của thương hiệu xa xỉ và đẳng cấp tầm giá 200-300 triệu đồng thì có thể nghĩ đến Rolex. Đây là một trong những thương hiệu danh tiếng bậc nhất của Thuỵ Sĩ.

goi-y-dia-chi-ban-dong-ho-nam-danh-cho-doanh-nhan

Rolex Boutique tại Tràng Tiền Plaza số 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài sự sang trọng, đẳng cấp, sản phẩm chất lượng, các showroom Rolex có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, phòng bảo hành đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên có tay nghề cao, bảo dưỡng theo đúng quy trình quốc tế.

Các sản phẩm tại đây được phân phối bởi DAFC – một thành viên của Imex Pan Pacific Group chuyên phân phối của các thương hiệu đồng hồ nam xa xỉ hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, các sản phẩm bày bán tại đây có giá thành khá cao, mức thấp nhất từ 5.000 USD nên không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả. Ngoài ra, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng khá cao.

Cửa hàng đồng hồ chính hãng X-Watch

Nếu khách hàng muốn tìm kiếm các thương hiệu đồng hồ nam tầm trung ở mức giá 2-30 triệu đồng như Ogival, Seiko, Orient, Citizen… thì X-Watch là nơi được nhiều dân chơi giới thiệu như một địa chỉ uy tín trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng là nơi đầu tiên thực hiện các chiến dịch tẩy chay đồng hồ “fake” như thẩm định sản phẩm thật giả miễn phí, không nhận sữa chữa đồng hồ nhái.

goi-y-dia-chi-ban-dong-ho-nam-danh-cho-doanh-nhan-1

Hệ thống đồng hồ chính hãng X-Watch số 42 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM. Website:http://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html,

Điểm mạnh của hệ thống này không gian thân thiện sản phẩm chất lượng, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn 24/24h. Hệ thống phòng kỹ thuật và nhân viên đầu tư và đào tạo bài bản không khác các showroom. Đặc biệt với gói bảo hiểm 5 năm cho cả lỗi người dùng, đây được xem là chính sách đầu tiên và duy nhất của các doanh nghiệp kinh doanh đồng hồ trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên hạn chế của hệ thống cửa hàng đồng hộ chính hãng X-Watch là không đa dạng thương hiệu, chưa có các thuơng hiệu xa xỉ như Rolex, Patek Philippe…

Thanh Tùng

0913.756.339