Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Có thể nói, Masterise là một trong những tập đoàn có thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Đây cũng chính là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án Masterise Homes cao cấp được đông đảo người dân quan tâm và chú ý.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin tổng quan về chủ đầu tư Masterise liên quan đến danh tiếng, các lĩnh vực hoạt động chính giải thưởng thành tựu mà đơn vị này đã ghi dấu được.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Masterise là tập đoàn được thành lập chính thức vào ngày 9/2/2007. Cho đến hiện nay, tập đoàn này đã hoạt động được hơn 10 năm và vươn lên trở thành một đơn vị có vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản cùng danh tiếng và uy tín được không ngừng khẳng định.

Để phát triển như ngày hôm nay, chủ đầu tư Masterise đã bàn giao rất nhiều các dự án được đảm bảo một cách rõ rệt từ tiến độ thi công cho đến chất lượng xây dựng và thiết kế. Sản phẩm đầu tay của thương hiệu Masterise là dự án Masteri Thảo Điền, tiếp đó thương hiệu này lại triển khai tiếp tục hàng loạt các dự án có vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố- Quận 2, nằm dọc theo trục đường Xa Lộ Hà Nội cụ thể như Masteri An Phú hay Masteri ParkLand…

SaleReal đánh giá cao nhất giá trị mà Masterise tạo ra đó chính là về khả năng ký kết và hợp tác với hàng loạt các đơn vị đầu tư phát triển bất động sản lớn mạnh để mang lại những dự án căn hộ chung cư đáp ứng được những tiêu chuẩn cao cấp và chất lượng. Cùng với đó, việc luôn thực hiện được tiến độ bàn giao theo đúng cam kết đề ra vào thời điểm ban đầu của đơn vị này cũng rất được đề cao.

chu dau tu masterise

Các lĩnh vực hoạt động chính của Masterise

Trong giới bất động sản, thương hiệu Masterise góp mặt trong những ngành nghề kinh doanh chính như bất động sản nhà ở điển hình là các dự án căn hộ cao cấp và chất lượng; lĩnh vực bất động sản thương mại và bán lẻ, dịch vụ cùng đơn vị quản lý.

Với mục tiêu phát triển một cách bền vững và có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường, công ty Masterise đã không ngừng cố gắng để mang lại những chất lượng sống tốt và đảm bảo nhất cho khách hàng từ khi thành lập cho đến nay. Và với các lĩnh vực hoạt động chính trên đây, Masterise đã khẳng định được tên tuổi của mình rất tốt.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Masterise đã gặt hái được không ít các giải thưởng có giá trị được công nhận, từ đó giúp cho thương hiệu được biết đến nhiều hơn cũng như ngày càng có tiền đề để vươn xa.

Tiêu biểu nhất trong các thành tựu của Masterise có thể kể đến như:

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam 2015.

Cùng với đó, dự án Masteri Thảo Điền của Masterise được vinh dự nằm trong top 10 BĐS hấp dẫn nhất tại Việt Nam năm 2016.

Và còn nhiều các giải thưởng cũng có giá trị to lớn không kém đã giúp cho tập đoàn Masterise có được những bước đi vững chắc, từ đó tạo ra giá trị cốt lõi cho thương hiệu đi đến ngày hôm nay. Và SaleReal hoàn toàn đánh giá cao những điều này.

Các thông tin thêm về chủ đầu tư Masterise, SaleReal sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

0913.756.339