Giải pháp hiệu quả cho người bệnh tiểu đường

Đường là nguồn năng lượng quan trọng cho cơ thể, nhất là hệ thần kinh, tổ chức não bộ bởi trong máu luôn có một lượng đường nhất định. Nhiều người bị tăng hoặc hạ đường huyết còn đối diện với nhiều nguy cơ đe dọa đến tính mạng. Để kiểm soát lượng đường trong máu một cách dễ dàng, việc sở hữu một máy đo đường huyết là cần thiết, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường.

[Caption]

Việc đo đường huyết được áp dụng cho bệnh nhân đái tháo đường, đặc biệt là người đang điều trị bằng insulin, phụ nữ bị đái tháo đường đang có thai, bệnh nhân đang mắc thêm một bệnh cấp tính như cảm cúm, viêm đường hô hấp, tiêu chảy… Kiểm tra đường huyết thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu hàng ngày, tránh nguy cơ tăng hoặc giảm đường huyết đột ngột. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc theo dõi lượng đường trong máu với máy đo đường huyết có thể làm giảm nguy cơ biến chứng bệnh đái tháo đường ở mắt 76%, ở thận 50%, thần kinh 60%… Kết quả thử nghiệm máy đo đường huyết giúp bạn điều chỉnh chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục và kế hoạch điều trị bệnh tiểu đường, giúp giảm nguy cơ động kinh, mù mắt, bệnh thận và tổn thương thần kinh.

giai-phap-hieu-qua-cho-nguoi-benh-tieu-duong-1

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy đo đường huyết với nhiều ưu, nhược điểm riêng, giá cả cũng dao động tùy theo thương hiệu, thiết kế, tính năng tích hợp. Bạn nên mua các loại có khả năng xác định chính xác lượng đường trong máu một cách nhanh chóng, dễ sử dụng để theo dõi đường huyết cho những người có bệnh tiểu đường hay hạ đường huyết. Sản phẩm máy đo đường huyết thương hiệu Prodigy với nhiều tính năng ưu việt sẽ hỗ trợ bạn đo đường huyết nhanh chóng, dễ dàng. Để sử dụng máy, bạn chỉ cần một giọt máu nhỏ, thu được bằng cách chích da với một kim lấy máu, đưa vào que thử để kiểm tra và xem kết quả về lượng đường trong máu. Bạn cũng có thể kiểm soát tốt chỉ số đường huyết của mình bất cứ lúc nào, dù là ở nhà hay công sở.

giai-phap-hieu-qua-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2

Đây là dòng sản phẩm chất lượng xuất xứ lâu đời từ một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ, được Phòng Thương mại Mỹ công nhận là sản phẩm đạt tốc độ tăng trưởng nhanh. Hiện nay, sản phẩm do Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Nguyên Lộc Thành nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí vì lợi ích của người tiêu dùng và cái tâm của người làm kinh doanh, sản phẩm máy đo đường huyết Prodigy của Công ty Nguyên Lộc Thành luôn được các chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng. Theo Giám đốc Lâm Chí Tài, công ty được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt để phục vụ lợi ích cộng đồng, mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người. 

Công ty cam kết không ngừng phấn đấu để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Nguyên Lộc Thành đặt nền móng xây dựng thương hiệu bằng ý thức và trách nhiệm của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng, cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Nguyên Lộc Thành

Địa chỉ: 442 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP HCM.

ĐT: 08 39272308 – Fax: 3927 2303

Email: nguyenlocthanh442@gmail.comTailc@prodigymeter.com.vn

Website: www.prodigymeter.com.vn

(Nguồn: Nguyên Lộc Thành)