Galaxy Tab A rẻ hơn 1 triệu đồng tại FPT Shop

Samsung Galaxy Tab A 8 inch (phiên bản không bút S Pen) có giá bán là 6,99 triệu đồng, rẻ hơn 1 triệu đồng so với phiên bản 8 inch có bút S Pen, được bán tại FPT Shop với 2 phiên bản màu xám tinh tế và màu trắng tao nhã. Ngoài sản phẩm chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí – đổi trả 1 năm, lý do nên chọn mua Galaxy Tab A phiên bản 6,99 triệu đồng tại FPT Shop là bạn sẽ được tài trợ 100% giá gói bảo hành vàng – “Vào nước, rơi vỡ vẫn được đổi mới” khi mua sản phẩm trước ngày 25/5.

Galaxy Tab A 8 inch giá chỉ 6,9 triệu đồng, được bán duy nhất tại FPT Shop.

Galaxy Tab A 8 inch giá chỉ 6,9 triệu đồng, được bán duy nhất tại FPT Shop.

Sản phẩm công nghệ chỉ được bảo hành, sửa chữa, đổi mới miễn phí trong trường hợp máy bị lỗi do nhà sản xuất. Các trường hợp lỗi do bất cẩn từ người dùng sẽ không được miễn phí. Bảo hành vàng là chương trình mở rộng được FPT Shop thiết kế nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, với các máy Galaxy Tab A có tham gia chương trình này, nếu bị những lỗi vô ý từ người sử dụng dẫn đến máy bị hư hỏng sẽ được FPT Shop xử lý: sửa chữa miễn phí (tối đa 2 lần) hoặc là thay thế một máy mới cùng model (tối đa một lần) trong trường hợp máy không thể sửa chữa được. Riêng với Galaxy Tab A 8 inch phiên bản 6,99 triệu đồng, bạn sẽ được tặng 100% giá gói bảo hành vàng này, xem chi tiết tại đây.

Chọn mua Galaxy Tab A 8 inch phiên bản 6,9 triệu đồng tại FPT Shop, bạn sẽ được tặng 100% giá gói bảo hành vàng – vào nước, rơi vỡ vẫn được đổi mới.

Galaxy Tab A là dòng máy tính bảng nhỏ gọn, có thiết kế nguyên khối tương tự như những chiếc smartphone dòng A của Samsung như Galaxy A3, A5 hay A7. Thiết kế máy nguyên khối và mỏng chỉ 7,5 mm trong khi nhẹ chỉ 310 gram, giúp người dùng sử dụng dễ dàng trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi tay. Camera sắc nét có độ phân giải của camera sau là 5MP, camera trước 2MP. Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý lõi tứ 1.2 GHz, hệ điều hành mới nhất Lollipop 5.0.

FPT Shop đã có đầy đủ cả 3 phiên bản Samsung Galaxy Tab A. Cụ thể, bản Galaxy Tab A 8 inch sẽ có giá 7,99 triệu đồng; Galaxy Tab A 9.7 inch có giá là 8,99 triệu đồng; cả 2 phiên bản này đều có bút S Pen. Thêm vào đó, tại FPT Shop, bạn có thể mua Galaxy Tab A 8 inch phiên bản không có bút S Pen với giá chỉ 6,99 triệu đồng. Cả 3 phiên bản sẽ có 2 màu là xám và trắng.

Thông tin chi tiết, liên hệ cửa hàng gần nhất tại đây hoặc hotline: 1900 6606.

(Nguồn: FPT Shop)

0913.756.339