Fuji Xerox khuyến mãi lớn đầu năm học

Chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm máy in cơ bản phân khúc giá thấp, hướng đến các bạn học sinh, sinh viên, từ 15/9 đến 25/9. Chương trình này chỉ áp dụng tại siêu thị Pico 173 Xuân Thủy và 76 Nguyễn Trãi.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy in cá nhân tăng cao. Trang bị thiết bị này giúp công việc của khách hàng tiện dụng và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với kiểm toán viên, cửa hàng tự doanh, giáo viên, sinh viên. Những yếu tố quyết định xu hướng của người tiêu dùng khi chọn lựa máy in: tiết kiệm thời gian, bản in chất lượng, chi phí sắm máy thấp và chi phí vận hành máy in phù hợp. Hai dòng máy DocuPrint P158b và DocuPrint M158b là những dòng sản phẩm chính của Fuji Xerox, nhằm thỏa mãn nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Fuji Xerox khuyến mãi lớn đầu năm học.

Bản in đẹp và chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một máy in tốt. Kế thừa bề dày kinh nghiệm từ phát minh đầu tiên về máy in laser trên thế giới, Fuji Xerox chú trọng về độ sắc nét, rõ ràng và chuyên nghiệp trong từng bản in. Bí quyết tạo nên những hình ảnh sắc nét của sản phẩm nằm ở độ phân giải cao từ thiết bị phát sáng quét tự động S-LED. Đầu in phân giải cao S-LED – sáng chế của Fuji Xerox đã nhận được giải thưởng “Hình ảnh của hiệp hội công nghệ Nhật Bản”. 

Thân thiện và dễ sử dụng là ưu điểm để thuyết phục khách hàng với nhu cầu in cơ bản. Máy in đơn tính năng DocuPrint P158b và đa tính năng M158b có thiết kế nhỏ gọn giúp tiệt kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. DocuPrint M158b có thể đặt gọn trên bàn làm việc cá nhân mà không cần đến một không gian riêng tách rời khu văn phòng.

Hai máy in series 158 của Fuji Xerox đều có mức giá tiết kiệm. DocuPrint P158b được bán với giá 1,75 triệu đồng, nhận mũ bảo hiểm thời trang 200.000 đồng và cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng với quà tặng lên đến một triệu đồng tại Pico.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M158b 3 trong 1 (in, copy, scan) với giá niêm yết chỉ 2,6 triệu đồng và hộp mực SLED tháo lắp dễ dàng.

Máy in đa chức năng M158b có mức giá tương đương với máy in đen trắng cơ bản một chức năng (in) giúp khách hàng tiết kiệm chi phi đầu tư ban đầu. DocuPrint M158b và P158b là những sản phẩm “xanh”. Với công nghệ SLED, máy in có khả năng tiết kiệm hơn 20% năng lượng tiêu thụ và giảm thiểu lượng khí thải CO2 tới 35% so với các máy thông thường khác.

Tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng, hộp mực của 158 series có thể tháo rời, việc thay mực được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Với thiết kế hộp mực đặc biệt này, khách hàng có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành máy và thời gian, thay vì phải chờ đợi một công ty khác đến thực hiện dịch vụ hỗ trợ về mực in.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.fujixeroxprinters.com.vn.

(Nguồn: Fuji Xerox)