Fagor tham dự Hội chợ công nghệ IFA

Tham dự hội chợ IFA lần này, các chuyên gia hàng đầu của Fagor mang đến cho khách tham quan nhiều thiết bị nhà bếp áp dụng công nghệ hiện đại. Trong đó có mẫu máy hút mùi Fagor hạn chế tiếng ồn, với bảng điều khiển cảm ứng nhạy, mao mạch điện tử an toàn cho người dùng; hay mẫu lò nướng với cửa kính 4 lớp cách nhiệt và chế độ khóa tự động khi chạy chương trình làm sạch bằng nhiệt phân.

Năm 2013, trong bối cảnh nền kinh tế châu Âu đang suy thoái, Tập đoàn đa quốc gia Mondragon sở hữu thương hiệu Fagor cũng không nằm ngoài tình trạng khủng hoảng chung. Do đó, tập đoàn buộc phải tái cơ cấu lại Fagor Eletrodomesticos Scoop. Dưới sự giúp đỡ của Chính phủ Tây Ban Nha, đến tháng 10/2014, Fagor Eletrodomesticos Scoop đã thuộc sở hữu của Tập đoàn CNA.

fagor-tham-du-hoi-cho-cong-nghe-ifa

Lễ ký kết hợp đồng Fagor – CNA Group.

Trước đó, thương hiệu Fagor đã được Công ty Tristar Vietnam nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau sự thay đổi này, công ty tiếp tục ký kết hợp đồng phân phối các sản phẩm với Tập đoàn CNA Group. Tại lễ ký kết, Tập đoàn CNA Group đã khẳng định toàn bộ các nhà máy của Fagor tại Tây Ban Nha đã hoạt động sản xuất bình thường trở lại vào cuối năm 2014. Điều này đã đảm bảo được nguồn cung ứng cho các nhà phân phối trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. 

fagor-tham-du-hoi-cho-cong-nghe-ifa-1

Thương hiệu Fagor được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng ưu việt và kiểu dáng trang nhã, sang trọng của các sản phẩm.

Với 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm cho các dự án cao cấp tại Việt Nam, Tristar luôn làm hài lòng chủ đầu tư với chất lượng sản phẩm, kỹ thuật chuyên sâu, chuyên gia tư vấn nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt, Fagor là lựa chọn phù hợp cho các chủ đầu tư dự án trong và ngoài nước.

Fagor không chỉ được biết đến rộng khắp tại Tây Ban Nha mà các sản phẩm Fagor cũng đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng ưu việt và kiểu dáng trang nhã, sang trọng của các sản phẩm. 

fagor-tham-du-hoi-cho-cong-nghe-ifa-2

Từ ngày 2/11/2015 đến 5/2/2016, khi mua sản phẩm của Fagor, khách hàng có cơ hội nhận ngay tiền mặt và quà tặng với các hình thức: khuyến mãi theo đơn hàng, theo model sản phẩm và theo bộ sản phẩm. Chương trình khuyến mãi Super Promo lần này vừa đánh dấu sự trở lại của thương hiệu vừa là lời cảm ơn dành cho khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các thiết bị nhà bếp của thương hiệu Fagor. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Fagor)

0913.756.339