EZ Việt Nam phân phối dự án Vincom Shophouse Hải Phòng

Dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng do Vingroup làm chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện mở bán vào ngày 12/9/ tại Catbi Plaza (số 1 Lê Hồng Phong, Hải Phòng) với chính sách bán hàng ưu đãi. 

polyad

Phối cảnh dự án. 

Theo đó, Vingroup áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ quản lý một năm dành cho tất cả các khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên. Bên cạnh đó, 15 chủ nhân sớm nhất của Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc hoặc Nha Trang dành cho hai người.

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng tọa lạc tại số 1 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền đối diện với cảng Hải Phòng, thuộc tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông. Với tổng diện tích gần 20.000m2 được chia làm hai khu Phú Gia và Mỹ Gia, Vincom Shophouse Hải Phòng bao gồm gần 70 căn shophouse, diện tích mỗi căn từ 75m2 đến 230m2 thiết kế linh hoạt. Tầng một có thể dùng làm cửa hàng kinh doanh, từ tầng hai trở lên là không gian sinh hoạt riêng tư.

polyad

Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam: số 13 lô 14B Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0906963333.

Một trong những ưu điểm của khu shophouse là nằm trong khuôn viên trung tâm thương mại Vincom dự kiến khai trương vào ngày 30/9, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân. Trung tâm thương mại này hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang, tiêu dùng, ẩm thực nổi tiếng, siêu thị VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…

Là sự kết hợp giữa nhà ở và mô hình kinh doanh hiện đại, Vincom Shophouse Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo. Vincom Shophouse Hải Phòng dự kiến được bàn giao từ đầu tháng 10/2015.

 Minh Trí