Eximbank bảo lãnh dự án Ecolife Tây Hồ

Dự án  có tổng mức đầu tư 974 tỷ đồng, nằm gần trục giao thông chính của khu Tây Hồ Tây, trên khu đất 8.000m2. Ecolife Tây Hồ gồm 2 tòa nhà 28 và 32 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp 600 căn hộ, trong đó 360 căn dành cho cán bộ nhân viên Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao. Phần thương mại của dự án mở bán trong tháng 10 và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2017.

polyad

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Eximbank chi nhánh Thủ Đô với chủ đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ.

Theo hợp đồng đã ký, Eximbank sẽ tài trợ cho chủ đầu tư này 310 tỷ đồng cho dự án khu nhà ở Ecolife Tây Hồ, đồng thời cam kết hợp tác trong việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Cùng với việc tài trợ vốn cho chủ dự án, Eximbank dành riêng gói tín dụng 150 tỷ đồng cho cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vay mua căn hộ thuộc dự án với mức lãi suất 6,5% một năm và tỷ lệ cho vay lên đến 80%. Đồng thời, Eximbank Thủ Đô cũng ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với chủ đầu tư trong việc cho vay bán lẻ các căn hộ thương mại. Đây là quy trình tín dụng khép kín từ đầu tư xây dựng đến bán căn hộ, nhằm giúp quản lý nguồn vốn an toàn hơn.

Bên cạnh Ecolife Tây Hồ, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô cũng là chủ đầu tư của một số dự án khác tại Hà Nội như Ecohome 1 tại khu đô thị Chèm (quận Bắc Từ Liêm) với tổng mức đầu tư 631 tỷ đồng, dự án Ecohome 2 ở đường Tân Xuân với tổng mức đầu tư 864 tỷ đồng.

Minh Trí

0913.756.339