Eurowindow giới thiệu sản phẩm mới tại Vietbuild

Tại triển lãm lần này, bên cạnh những sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng, Eurowindow sẽ giới thiệu tới khách tham quan những dòng sản phẩm mới gồm: nhôm gỗ Eurowindow có trang bị bộ thông khí Thesan; cửa đi trượt một cánh Innowa và bộ rèm trong hộp kính khổ lớn.

Trong nhiều năm liên tục tham gia triển lãm Vietbuild, công ty đều trưng bày và giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm mới vừa được ứng dụng công nghệ hiện đại. Năm nay, Eurowindow tiếp tục giới thiệu thêm các dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt cùng mức giá phù hơn cho nhiều nhóm khách hàng. 

polyad

Eurowindow sẽ giới thiệu tới khách tham quan những dòng sản phẩm mới gồm: nhôm gỗ Eurowindow có trang bị bộ thông khí Thesan; cửa đi trượt một cánh Innowa và bộ rèm trong hộp kính khổ lớn.

Cửa nhôm gỗ Eurowindow là hệ cửa khung nhôm ốp gỗ do Eurowindow tự thiết kế, sản xuất với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với thị trường Việt Nam. Vật liệu khung cửa được kết hợp giữa nhôm hợp kim và gỗ tự nhiên, giúp khai thác triệt để ưu điểm và hạn chế tối đa nhược điểm, giúp cửa vừa có kết cấu vững chắc, bền trước các tác động của thời tiết, vừa sang trọng và thân thiện, phù hợp với nội thất trong nhà. Việc đưa ra dòng sản phẩm mới khẳng định bề dày và sự thành công của Eurowindow trong việc cung cấp sản phẩm cửa nhôm, cửa gỗ những năm qua. Đặc biệt, sản phẩm cửa nhôm gỗ thương hiệu Eurowindow do công ty chủ động được nguồn nguyên vật liệu nhôm, gỗ và kính, không phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác. Do đó, hoạt động sản xuất và thi công được thuận lợi, đảm bảo tiến độ của công trình và giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều nhóm khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Cửa nhôm gỗ Eurowindow với kết cấu khung nhôm chịu lực chính, nằm ở mặt phía ngoài nhà, đảm bảo sự cứng vững và độ bền trước các tác động có hại của thời tiết. Khung gỗ được làm từ gỗ sồi tự nhiên, ốp ở mặt phía trong nhà có tác dụng cách nhiệt cho khung nhôm, đồng thời tạo tính thẩm mỹ, sang trọng và thân thiện, phù hợp với nội thất. Với việc sử dụng kính hộp 21-33mm cùng hệ phụ kiện kim khí cao cấp nhập khẩu từ châu Âu giúp cửa nhôm gỗ Eurowindow vận hành ổn định, bền bỉ, đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt, độ kín khít, cách âm cao.

Cũng tại Vietbuild lần này, đi kèm với dòng sản phẩm cửa nhôm gỗ, Eurowindow cũng lần đầu trưng bày, giới thiệu tới khách tham quan hệ phụ kiện mới – bộ thông khí, chống ồn Thesan. Thiết bị này được lắp ở cạnh trên ô chờ (độc lập với cửa), dùng động cơ để hút không khí từ ngoài trời vào nhà, giúp lọc sạch bụi qua 2 tầng lưới, đồng thời bố trí tiêu âm trên đường dẫn khí để ngăn không cho tiếng ồn lọt vào nhà. Bộ thông khí, chống ồn Thesan thích hợp lắp với các bộ cửa ở mặt tiền nhà phố. Những ngôi nhà này nếu đóng kín cửa sẽ bị bí hơi, nếu mở cửa để thông hơi sẽ bụi và ồn. Vì vậy, với ưu điểm cung cấp không khí từ ngoài trời vào, căn phòng thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo chống bụi và cách âm tốt, thiết bị này hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây cũng là lần đầu tiên bộ thông khí, chống ồn Thesan được Eurowindow giới thiệu và trưng bày tại triển lãm Vietbuild. Điều này cũng cho thấy Eurowindow đã sớm đưa công nghệ tiên tiến thế giới về Việt Nam.

polyad

Cửa nhôm Eurowindow với bộ thông khí, chống ồn Thesan sẽ được giới thiệu tại Vietbuild Hà Nội 2015.

Cũng tại Hội chợ triển lãm Vietbuild diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 3 này, Eurowindow sẽ giới thiệu đến với khách hàng dòng sản phẩm cửa đi trượt một cánh Innowa dành cho công trình nhà riêng. Đây là thế hệ cửa đi trượt mới nhất với hệ thống phụ kiện kim khí cũng như profile chính hãng của Roto (CHLB Đức), đã được Roto đăng ký bản quyền trên toàn thế giới. Với cách thức mở trượt một cánh để đáp ứng yêu cầu về độ an toàn, cách âm, cách nhiệt, Innowa được xem như một giải pháp mới, đảm bảo cho cửa mở trượt có thể đóng với mức độ kín khít cao nhất. Đây là loại cửa trượt có khóa đa điểm ở cả 4 cạnh cánh cửa, có gioăng cao su ép cánh vào khung tạo độ kín khít như cửa mở quay lật (các dòng cửa trượt thường chỉ dùng gioăng lọc bụi, không kín khít). Điểm khác biệt cơ bản là việc thay thế khung cửa trượt truyền thống bằng khung cánh cửa sổ mở quay lật với hệ gioăng cao su ép chặt với khuôn cửa và sử dụng bộ phụ kiện con lăn chuyên dụng. Hệ phụ kiện kim khí mở trượt hai cánh Innowa có thể lắp trên cả profile nhôm và nhựa, sử dụng cùng hệ profile với cửa mở quay lật nên thích hợp với nhiều dạng kiến trúc khác nhau.

Tại triển lãm này, Eurowindow giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm mới gồm: bộ rèm trong hộp kính khổ lớn ScreenLine có thể sử dụng cho cửa uPVC; cửa nhôm; cửa nhôm gỗ; dòng cửa nhôm có cửa đi 2 cánh mở quay ngoài nhôm Technal; dòng cửa gỗ Eurowindow có cửa đi 1 cánh, 2 cánh; cửa sổ mở hất…Bên cạnh đó, Eurowindow cũng bố trí giá thử khả năng chịu lực và tủ thử khả năng chịu nhiệt của kính Eurowindow để khách hàng trực tiếp kiểm tra sản phẩm.

Nhân dịp triển lãm Vietbuild Hà Nội 2015, Eurowindow triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 10% dành cho khách hàng ký hợp đồng lắp đặt công trình nhà riêng từ Quảng Bình trở ra miền Bắc. Chương trình kéo dài từ 20/3 đến 31/5.

(Nguồn: Eurowindow)

0913.756.339