Empire City và những đánh giá về ưu thế của nó

Được mong chờ đem lại cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Tp.HCM, dự án Empire City hội tụ khá đa dạng ưu điểm lớn cho mình để nhờ đấy có thể cạnh tranh với các dự án quy mô khác trên toàn khu vực. Khi mổ xẻ về các mặt, các chuyên gia đều nhận định rất cao công trình https://goo.gl/UBKABe sẽ đem đến một xu hướng mới trong thời gian tới Tại đây và đưa vùng Thủ Thiêm, Quận 2 sánh ngang tầm với Quận 1 hiện thời là trung tâm kinh tế – thương mại dẫn đầu tại Tp.HCM. Vậy những lợi thế của Empire City đến từ những yếu tố cốt lõi gì?

Vạn Phúc Riverside được vun đắp trên bãi bồi lớn nhất sông Sài Gòn. Tại đây nhìn từ trên cao xuống Công trình Vạn Phúc Riverside city Thủ Đức tựa như 1 viên ngọc xanh đồ sộ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức

Can ho Jamila là Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường song hành, liền kề Cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây, xã Phú Hữu, huyện 9, TP Hồ Chí Minh, chính bởi thế nên Dự án Jamila có giao thông thuận tiện, di chuyển chóng vánh tới trung tâm đô thị.

Thu Thiem Empire City

Có thể thấy ưu điểm về giao thông là nhân tố dễ thấy nhất của công trình Empire City khi mà dự án này tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm quần thể khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Khu đất này được nhận xét là vàng trong vàng khi nằm cạnh hàng loạt các tuyến đường lớn và bao quanh là những khu dân cư tiên tiến. Người dân có thể thuận tiện đi tới trung tâm thành phố và khu vực lân cận nhờ mạng lưới giao thông hoàn hảo đồng bộ, tân tiến. Ngoài ra 1 mặt giáp sông Sài Gòn cũng mang tới các giá trị có lợi về không gian sống và phong thủy.

Là 1 dự án nhà ở đẳng cấp, tương lai dự án Empire City hứa hẹn sẽ xây dựng một cộng đồng dân cư nhân văn, chất lượng. Đối tượng khách hàng sắm nhà là những cá nhân, gia đình có điều kiện tài chính, thu nhập cao, những ai có địa vị trong xã hội, những người tri thức, có học thức cho nên cộng đồng cư dân tại đây có trình độ cao, văn minh, hiện đại, thanh lịch. Vì thế vấn đề sỡ hữu 1 căn hộ tại Empire City là khá tuyệt do cư dân tương lai sẽ được sinh sống trong khu đô thị chất lượng về nhiều mặt, nhờ đó có thể giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội hay công việc.

Về mặt tiện nghi, cư dân ở công trình Empire City được tận hưởng tất cả những tiện nghi từ mua sắm, hoạt động thể dục thể thao, vui chơi, và các dịch vụ đời sống bình thường… Chất lượng nội thất, đồ dùng gia dụng được chuẩn bị đầy đủ từ các thương hiệu nổi tiếng… Ngoài ra, khuôn viên công trình được thiết kế hợp lý. Các toà nhà được xây dựng giảm dần cao độ và sole để bảo đảm thoáng đãng và tầm nhìn, mỗi tầng lại có mật độ căn hộ phù hợp nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt thoải mái cho cư dân. Những không gian ngoài trời cũng được cấu trúc cân đối để người dân có thể vui chơi và kết nối cộng đồng.

Cuộc sống đáng mong ước của dân cư Tp.HCM đều sẽ trở thành sự thật với Empire City. Dù là kết cấu những căn hộ bên trong hay điều kiện vui chơi giải trí bên ngoài, Empire City đều đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về sự đẳng cấp, trang trọng, tiện nghi hoàn hảo, điều kiện thư thái, văn minh đô thị. Bạn không chỉ vừa ý về cuộc sống của mình mà còn sẽ vô cùng an tâm nếu như con cái được giáo dục và phát triển trong một điều kiện hoàn mỹ, trọn vẹn như vậy.

0906765092