Du học không còn khó như bạn nghĩ

Nhiều phụ huynh mong muốn dành cho con em mình cơ hội đào tạo và phát triển tốt nên du học được đánh giá như một sự đầu tư cho tương lai. Du học tại các quốc gia phát triển như Anh, Australia, Mỹ, Canada và New Zealand đang ngày càng được ưa thích và phát triển mặc dù chi phí cho việc đi du học không hề rẻ đối với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam. Trong đó, du học Mỹ được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi quốc gia này sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Trên bảng xếp hạng top 10 trường đại học hàng đầu thế giới, Mỹ chiếm hơn một nửa so với phần còn lại của thế giới.

Giáo dục Mỹ đa dạng trong bậc học, ngành học nên bạn có thể tìm thấy một lộ trình học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Hiện nay, ở Mỹ có nhiều học bổng dành cho học sinh, sinh viên như chương trình học bổng 21.000 USD của Trường Bay State College tại tiểu bang Boston, học bổng 20.000 USD của Đại học Minisota bang Minisota và nhiều các chương trình học bổng khác từ khắp các trường trong các tiểu bang của Mỹ. Bạn cũng có thể chọn Đại học công lập Arkansas với mức học phí chỉ 11.000 USD một năm hay trường cao đẳng cộng đồng với học phí một năm chỉ khoảng 2.500 USD cho chương trình học tiếng Anh năm đầu.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể học chương trình phổ thông trung học kép tại trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ, với chương trình này, học sinh sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều khoản hỗ trợ tài chính và học bổng, nếu may mắn, bạn có thể tìm được một suất học bổng toàn phần cho mình.

Tốt nghiệp đại học của Mỹ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, việc cầm trên tay tấm bằng đại học Mỹ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong con mắt của các nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ở Mỹ trở về Việt Nam đều nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, trường đại học, tập đoàn…

Nước Australia cũng sở hữu nền giáo dục tiên tiến, trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ của sinh viên Việt Nam.

Tại Australia, sinh viên được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ hè. Điều này không chỉ giúp sinh viên thu thập thêm nhiều kinh nghiệm sống bổ ích mà còn giúp luyện tập tiếng Anh và có thêm thu nhập trang trải việc học hành.

Theo luật mới, bạn được phép ở lại Australia làm việc 2 – 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học trở lên. Nếu bạn có mong muốn định cư lâu dài tại Australia thì sau thời gian 2 – 3 năm nếu đáp ứng được một số điều kiện như kết quả học tập, ngành nghề bạn theo học… bạn có thể được xem xét.

Về mặt địa lý, Australia không cách quá xa với Việt Nam, du học Australia bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền vé máy bay mỗi khi về nước hơn so với các quốc gia ở châu Âu hay châu Mỹ.

Để hiểu hơn về môi trường du học tại các đất nước này, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Công ty TNHH Tư vấn Du học – Du lịch Châu Đại Dương, được thành lập vào năm 2008 với khẩu hiệu “Giáo dục là nền tảng vững, cho tương lai bền”.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức khá toàn diện về giáo dục ở các nước du học, từ bậc học phổ thông đến tiến sĩ, hoặc các khóa học ngoại ngữ, đào tạo nghề, vì vậy sau khi quý phụ huynh học sinh liệt kê những nhu cầu cần thiết của bản thân thì nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa chương trình học sao cho phù hợp nhất.

Đến với Công ty Châu Đại Dương, phụ huynh học sinh sẽ có được nhiều quyền lợi:

-Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

– Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.

– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

– Được theo dõi học sinh trong suốt quá trình học.

– Hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.

– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

– Được tặng phí phỏng vấn cho hồ sơ du học và du lịch Mỹ,

Du học không còn là giấc mơ xa vời nữa mà nó đã là giấc mơ có thật khi các bạn trẻ đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ du học.

Liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn Du học – Du lịch Châu Đại Dương

Văn phòng chính: 6 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tại Cần Thơ: 11A Lộ Vòng Cung, Khu Vực 8, quận Ninh Kiều.

Tại Lâm Đồng: 57 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bảo Lộc.

Tại Bình Dương: Số 9 Ngô Gia Tự, TP Thủ Dầu Một.

Tại Đồng Nai: ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Điện thoại: 08.3517.6281 – 08.3517.6382 – 0932.33.77.99 – 0902.68.68.66

Fax: 08.3517.6252

Email: duhocchaudaiduong@gmail.com

Website: duhocchaudaiduong.edu.vn/index.html

Facebook: www.facebook.com/duhocchaudaiduong

(Nguồn: Công ty TNHH tư vấn du học – du lịch Châu Đại Dương)

0913.756.339