Du an Gem Riverside và các thông tin khách hàng nên tìm hiểu

Theo đánh giá của những chuyên gia thì cơ sở hạ tầng tại KĐT Nam Rạch Chiếc có mức độ đồng bộ cao, là 1 trong những khu đô thị có sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một vài dự án thuộc KĐT này như du an Gem Riverside, Palm City… Sẽ với sức hút mạnh mẽ bởi mang 1 cơ sở hạ tầng tốt.

Cập nhật mới nhất một số thông tin dự án Gem Riverside: canhoquan2, phân tích và đánh giá chuyên sâu về những điểm nổi bật khiến cho căn hộ cao cấp quận 2 này trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

tong quan can ho gem riverside dat xanh

khu dân cư Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của du an Gem Riverside

Dự Án Đất Xanh Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc sở hữu quy hoạch 6,7 hecta. Đánh giá về khu dân cư mới Nam Rạch chiếc, các chuyên gia nhà đất đều với cái nhìn lạc quan về sự phát triển của khu dân cư này. Mang quy mô được phê duyệt của KĐT là 90,26 hecta. KĐT với 3 dự án BĐS qui mô và tầm cỡ gồm mang du an Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trong nước, đã thực hiện rất nhiều những dự án đình đám và gặt hái được những thành công nhất định. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho chủ đầu tư Đất Xanh có chỗ đứng trong hàng ngũ những chủ đầu tư lớn bậc nhất Việt Nam. Xem thêm thông tin chủ đầu tư dự án Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư này đã cho triển khai.

Về địa điểm địa lý, khu đô thị sử hữu 1 vị trí khá trọng tâm, là điểm đi lại giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng có nhiều tổ hợp giao thông trọng tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long thành – Dầu Giây… Bản thân khu đô thị cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Chính bởi thế, sở hữu thể nói khu dự án có nhiều lợi thế về mặt giao thông đi lại.

khu dân cư sở hữu hạ tầng đồng bộ, chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày của các cư dân tại một số dự án như dự án Gem Riverside mang chất lượng sống chắc chắn. Quanh dự án mang nhiều một vài tiện ích thiết thực và chất lượng như các bệnh viện quốc tế, một số trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao cấp cao, khu trung tâm thương mại sầm uất… Một vài tiện ích này khiến cho khu vực trở thành 1 trong một số vị trí sống lý tưởng của thành thị trong thời gian tới.

thông tin về du an Gem Riverside

Dự án Gem Riverside toạ lạc nội khu khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà khu đô thị này với. Đồng thời, chính bản thân dự án cũng được chủ đầu tư tiến hành đầu tư quy củ và chất lượng để mang đến một số căn hộ xứng tầm là môi trường sống đẳng cấp.

Chi tiế vị trí dự án Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/, được SaleReal đánh giá là điểm nổi bật nhất của căn hộ cao cấp quận 2 này khi ó lợi thế giáp sông và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng phát triển, giúp cho việc kết nối giao thông đến các khu vực quận, huyện một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Ngay bên trong dự án chủ đầu tư cũng cho thiết kế nhiều tiện ích hoàn hảo như khu công viên cây xanh với chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, con đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho một vài bữa ăn xum vầy của gia đình và bạn bè. Khu dự án còn có hệ thống bể bơi tiên tiến và tân tiến, được bố trí xen kẽ giữa những toà nhà, để giúp mọi người đều thuận lợi khi muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi qui định dành cho người lớn, dự án cũng mang một số bể bơi nhỏ để riêng cho trẻ, đảm bảo an toàn cho các bé.

tien ich du an gem riverside

Ngoài một vài tiện nghi nổi bật, nội khu dự án cũng có một vài tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, một vài phòng tập thể dục, tập gym và yoga…

có thể thấy, khi quyết định cuộc sống hiện đại tại du an Gem Riverside KH sẽ được nhận những căn hộ tốt nhất có chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Đại Quang Minh

0913.756.339