Dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu vị trí ” Vàng ” tại trung tâm Quận 7

Sunshine City Quận 7 là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng rộng lớn tại thị trường, với sự góp mặt đầu tư của tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine City Sài Gòn dần đi trên con đường thành công và thu hút khách hàng.

Nói đến yếu tố khiến cho khách hàng phải lưu tâm đến Sunshine City Saigon không chỉ nhờ đến việc có chủ đầu tư uy tín, điểm mấu chốt là do tọa lạc tại quỹ đất ” Vàng “, yếu tố khiến nhiều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm đến căn hộ Quận 7.

Sau đây là bài viết tổng hợp thông tin cũng như các phân tích về vị trí căn hộ Sunshine City Quận 7 của đội ngũ chuyên gia SaleReal cho khách hàng nắm bắt một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm video giới thiệu căn hộ Sunshine City Quận 7:

https://youtu.be/ny-qU3bRv-s

Dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu vị trí ” Vàng ” tại trung tâm Quận 7

vi tri toa lac sunshine city sai gon

 

Sunshine City Quận 7 nằm ngay bên cầu Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, ngoài ra dự án còn nằm sát cạnh với khu đô thị nổi tiếng Phú Mỹ Hưng, một vị trí tọa lạc ngay trung tâm sầm uất của Quận 7.

Như khách hàng cũng đã biết được trung tâm sầm uất của Quận 7 có rất nhiều cư dân đã sinh sống, đáp ứng với các điều kiện cần thiết không thể không nói đến việc hoàn hảo của việc các mặt tiện ích đem lại từ vị trí này đối với chung cư Sunshine City Saigon.

Với thị trường Quận 7 đã được quy hoạch rộng rãi và khoảng thời gian quy hoạch cũng đã khá lâu, nên hệ thống giao thông xung quanh căn hộ Sunshine City cũng trở nên thoải mái, với các tuyến đường lớn nhỏ, bao gồm các tuyến đường huyết mạch, tạo ra được sự thuận lợi hoàn hảo cho cư dân sinh sống bên trong Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

Điểm đáng chú ý, căn hộ Sunshine City Quận 7 còn có được vị trí nằm gần sống Cả Cấm, một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho vị trí dự án Sunshine City Saigon trở nên đắc địa, một môi trường sống gần sông thì hầu hết khách hàng nào cũng đã biết được cảm giác nó thế nào, có được một không gian sống xanh mát thì hiển nhiên dự án Quận 7 này cũng được tô đậm thêm nét hoàn hảo.

Vị trí Sunshine City Sài Gòn còn liền kề hàng loạt các khu đô thị văn minh hiện hữu, đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các trung tâm thương mại lớn như: Crescent Mall, SC Vivocity, siêu thị Big C, Lotte, trường học trường quốc tế RMIT,… chỉ trong vòng 5-15 phút di chuyển.

Dựa theo các yếu tố hoàn hảo đánh giá về mặt vị trí của căn hộ Sunshine City Saigon thì khách hàng cũng đã thấy được giá trị của quỹ đất ” Vàng ” mà Sunshine City Quận 7 tọa lạc như thế nào.

Nếu Sunshine City Sài Gòn ghi điểm với vị trí ngay trung tâm Quận 7, thì mới đây chủ đầu tư Sunshine Group này cũng tạo được tiếng vang lớn khi ra mắt dự án ngay trung tâm Quận 4.

Dự án Sunshine Quận 4 được đánh giá là nổi bất nhất tại phân khúc căn hộ cao cấp Quận 4. Từ thiết kế, nội thất đến hệ thống tiện ích, tất cả kiến tạo nên cuộc sống như resort cho cư dân.

Tổng quan quy mô bên trong Sunshine City Quận 7

mat bang can ho sunshine city sai gon

Theo thông tin mà công ty SaleReal có được thì dự án Sunshine City Quận 7 sẽ được xây dựng trên quỹ đất có diện tích rộng lên đến khoảng 9,9 ha, quy mô gồm 9 tòa tháp căn hộ cao từ 26 – 38 tầng và có tổng khoảng 3600 căn hộ. Dự án bao gồm 2 dạng căn hộ chính là dạng căn hộ Officetel chiếm 40% và dạng căn hộ cơ bản từ 1 tới 3 phòng ngủ chiếm 60%, diện tích các căn hộ có diện tích trung bình từ 60m2 – 120 m2.

Về mặt thiết kế căn hộ, thì chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã chú trọng trong việc này, thiết kế một dự án hoàn hảo, hướng theo xu hướng hiện đại, với các dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống tiện ích phong phú đáp ứng đến cho khách hàng một cách tốt nhất.

Theo thông tin có được, căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã được hé lộ từ trong khoảng thời gian giữa năm 2018, và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào trong năm 2019 với sự mong đợi từ phía khách hàng rất nhiều.

Về mặt tiến độ, thì dự án đang được quây tôn, cùng với đơn vị thi công đang vận chuyển máy móc, chủng bị cho giai đoạn triển khai thi công công trình dự án Sunshine City Sài Gòn.

Ở trên là sự phân tích của Team SaleReal về mặt giá trị cũng như sự tiềm năng của vị trí dự án Sunshine City Saigon, đồng thời với các thông tin tổng quan về căn hộ Quận 7 này, hy vọng qua đó khách hàng có được thêm thông tin, cũng như góc nhìn chính xác nhất đối với chung cư Sunshine City Quận 7.

0913.756.339