Dự án nhà ở xã hội Bright city tiếp nhận hồ sơ mua nhà

Bright city là một trong những dự án được TP Hà Nội chấp nhận cho chuyển đổi sang nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực cho người có thu nhập thấp.

Bright city thuộc thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội, nằm trên khu đất hơn 14.350 m2, trên quốc lộ 32 rộng 60m, gồm 2 làn đường lớn.

Dự án còn tiếp giáp với điểm đầu của tuyến Metro trên cao đi vào trung tâm thành phố, thừa hưởng những tiện ích của các khu đô thị cận kề như Lideco, Tân Việt, Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung Di Trạch…Từ đây, cư dân có thể di chuyển vào nội thành một cách thuận lợi.

polyad

Chỉ mất 10 phút để di chuyển từ Bright city vào trung tâm quận Cầu Giấy.

Bright city còn được thiết kế thành một khu tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng dịch vụ thương mại. Trong đó, chủ đầu tư dành một phần diện tích để làm khu thương mại, có siêu thị lớn; khu sinh hoạt cộng đồng; nhà trẻ, mẫu giáo; phòng y tế; khu spa; gym; phòng đọc sách ở các tầng 1,2 rộng trên 10.000m2.

Khu để xe rộng trên 20.000m2 theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Diện tích cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng để tạo ra một không gian sống trong lành, thoáng mát cho toàn bộ khu dân cư.

Là một trong những dự án chuyển đổi từ nhà thương mại sang nhà ở xã hôi, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

polyad

Công ty cổ phần Bất động sản HT (HT Land). Số 12B, Lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0946 648 818

Để tiến độ xây dựng dự án được đảm bảo, ngân hàng BIDV là đơn vị tài trợ vốn và bảo lãnh tiến độ xây dựng cho Bright city. Theo đó, người mua sẽ nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng và ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ xây dựng của nhà thầu. Trong trường hợp dự án không được xây dựng hoặc tiến độ chậm, người mua sẽ được trả lại tiền kèm lãi suất theo thời điểm hiện tại.

BIDV là đơn vị tài trợ gói vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. Người mua nhà có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa lên tới 15 năm, lãi suất 5% một năm trong năm 2015, và không quá 6% trong các năm tiếp theo. Như vậy, chỉ với số tiền 130-200 triệu đồng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án.

Ngày 22/8, liên minh 3 sàn giao dịch gồm: Sàn giao dịch Bất động sản HT; Sàn giao dịch bất động sản Hưng Gia và Hội quán Bất động sản sẽ thay mặt chủ đầu tư tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội của khách hàng.

Dự án đang đẩy nhanh tốc độ để hoàn thành toàn bộ phần móng 4 tòa tháp vào tháng 9 và bàn giao vào quý III/2017.

Mai Thương

0913.756.339