Dự án Merita Khang Điền được đầu tư hiện đại

Merita Khang Điền một trong những sản phẩm bât động sản của một trong những chủ đầu tư quá đổi quen thuộc với khách hàng với các dự án quá nổi tiếng thuộc chuối mega,tiếp nối sự thành công của mình vừa mới đây chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Merita Khang Điền mặt tiền đường liên phường thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng mua ở và giới đầu tư.

Lavita Charm Thủ Đức tọa lạc tại vị trí chiến lước khu vực, kiến trúc thiết kế đẳng cấp hiện đại vượt chuẩn các dự án khác trong khu vực. Sở hữu căn hộ Lavita Charm Thủ Đức là sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp sang trọng mơ ước cho mọi khách hàng.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền được đầu tư hiện đại

Merita tọa lạc mặt vị trí chiến lược quận 9,khu vực này được đánh giá là vị trí chiến lược của khu vực,có hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng với các tuyến giao thông phát triển:đường cao tốc long thành dầu giây,đường vành đai trong,đường song hành sẽ rất thuận tiện cho công việc cũng như nhu cầu đi lại của khách hàng sang các quận trung tâm:quận 1,quận 7…cũng như các tỉnh ngoại thành:Vũng Tàu,Đồng Nai…Ngoài ra xung quanh dự án là những dự án bất động sản tầm cỡ và hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh: siêu thị Metro An Phú, siêu thị Coopmart, Parkson Cantavil, Vincom Thủ Đức, Vincom Mega Mall, sân golf Thủ Đức, trường học quốc tế vì thế giá trị giá tăng của dự án trong tương lai sẽ khá cao.

Theo dự kiến merita sẽ được mở bán bao gồm 140 căn nhà phố:100 căn nội khu và 40 căn mặt tiền đường liền phường,với các yếu tố ưu điểm cộng độ khan hiêm của dự án chắc chắn merita sẽ tạo cơn sốt thị trường bất động sản quận 9 trong thời gian tới.

0913.756.339