Dự án Làng Sen Việt Nam khởi công 100 căn đầu tiên

Phuc Khang Corporation vừa tổ chức lễ khánh thành tổ hợp công viên trung tâm Bách Việt và nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” vào ngày 2/8 tại dự án Làng Sen Việt Nam. 

polyad

Cắt băng khánh thành tổ hợp công viên trung tâm Bách Việt.

Dự án Làng Sen Việt Nam dành 60% diện tích để phát triển mảng xanh và khu sinh hoạt cộng đồng. Trong đó, tổ hợp công viên trung tâm Bách Việt và hồ nước trung tâm Tịnh Đế Liên sẽ là không gian tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thương mại dịch vụ với những tượng đài, biểu trưng văn hóa truyền thống theo suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt.

polyad

Động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại dự án. 

Cũng trong sự kiện, Phuc Khang Corporation đã tổ chức động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại dự án Làng Sen Việt Nam và nghệ sĩ Quyền Linh đã tham gia động thổ quán cà phê Hương Sen của chính anh ngay tại dự án. Các căn nhà tại đây được phát triển theo phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, kết hợp hài hòa cùng những mảng xanh xung quanh. 

Trung tâm hội nghị Tre Việt đã được khánh thành đưa vào hoạt động, đồng thời nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập. Đây là một kiến trúc độc đáo với không gian không cột khổng lồ, làm bằng vật liệu xây dựng hoàn toàn tự nhiên như tre tầm vông (hơn 10.000 cây), lá vọt (hơn 20 tấn), có sức chứa hơn 1.000 người. Công trình sẽ là nơi hội ngộ văn hóa, giao lưu ẩm thực cùng nhiều chương trình triển lãm và trình diễn nghệ thuật đa sắc màu.

polyad

Đại diện Phuc Khang Corporation nhận kỷ lục nhà tre lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cùng các khách mời, đối tác đã tham gia trồng cây cổ thụ tại dự án và thả cá vào hồ trung tâm Tịnh Đế Liên nhằm góp phần mở rộng không gian xanh mát, tạo không khí trong lành, cải tạo môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên cho những cư dân tương lai của Làng Sen Việt Nam. Nhân dịp này, đại diện Phuc Khang Corproration cũng đã đóng góp vào quỹ an sinh xã hội cho tỉnh Long An và huyện Đức Hòa 1,2 tỷ đồng.

Dự án Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cận kề với các tiện ích như trung tâm hành chính tỉnh Long An, bệnh viện Hữu nghị Việt Nhật, chợ An Hạ, Đại học Tân Tạo… Từ đây, cư dân mất khoảng 30 phút là có thể di chuyển vào khu Chợ Lớn, quận 1 hay sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút để đến bến xe miền Tây.

Với quy mô hơn 50ha, Làng Sen Việt Nam phát triển hơn 2.300 sản phẩm được kết hợp yếu tố xanh, môi trường sinh thái, văn minh, hiện đại cùng bản sắc văn hóa truyền thống thuần Việt. Hiện dự án đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật, hệ thống giao thông… Dự kiến trong năm 2016, Làng Sen Việt Nam sẽ sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên đến nơi đây an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng.

Minh Trí

0913.756.339