Đơn vị thầu dự án Safira Khang Điền

Nhà thầu thi công dự án Safira là ai? Uy tín và chất lượng công trình ra sao? Là những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chính thức dự án này.

Căn hộ Safira có vị trí tọa lạc tại Phú Hữu, quận 9. canhoquan9 có mặt giáp với tuyến đường Vành Đai 2 và khá nhiều khu vực trọng điểm.

Thông tin đầy đủ căn hộ Safira Khang Điền cập nhật tại đây: Safira chuyên gia SaleReal

Dự án quận 9 hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân thoải mái sinh sống.

Dự án được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện trên quỹ đất 2,7ha với 1300 căn hộ. Trong hạng mục lần này nhà thầu đối tác mà chủ đầu tư này lựa chọn đó là cái tên quen thuộc – An Phong.

Đơn vị xây dựng căn hộ Safira – An Phong

An Phong là cái tên gọi tắt của đơn vị thầu An Phong Construction. Đây là một cái tên khá ưu tú và nổi bật trên thị trường bất động sản khu Đông. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong các hạng mục công trình tầm trung, chắc chắn với Safira Khang Điền, thì dự án sẽ được đơn vị này hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ như dự kiến, thậm chí còn vượt xa hơn cả mong đợi.

Đơn vị thầu An Phong còn thực hiện không ít các hạng mục cao tầng, quy mô , hiện đại và đẳng cấp và đã gặt hái không ít thành công từ các dự án như Him Lam quận 8, Thảo Điền Pearl, các căn hộ thuộc khu đô thị Sala,… và hiện đang thi công 1 phần dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land danh tiếng.

Với những gì An Phong thể hiện cùng với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư, giám sát công trình chuyên nghiệm với cái tâm trong nghề, các công trình của đơn vị này luôn được khách hàng ca ngợi bởi chất lượng căn hộ, uy tín nhà thầu, tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao đảm bảo theo cam kết đối với cư dân.

Và dưới đây là một số chia sẻ thêm của chúng tôi về ngân hàng đối tác của chủ đầu tư Khang Điền tại dự án Safira.

Tìm hiểu môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, lợi thế dự án mới Khang Điền nằm giáp sông và tiện ích cao cấp kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

thiet ke can ho safira khang dien

Thông tin ngân hàng bảo lãnh tại dự án Safira Khang Điền

Sau  nhà thầu thi công thì chủ đầu tư Khang Điền cũng có những cân nhắc và sự lựa chọn kĩ lưỡng trong việc tìm ra ngân hàng đối tác cùng đồng hành với mình trong dự án lần này. Thông tin chính thức dự án Safira được cập nhật bởi SaleReal  vềdự án mới của Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Cùng đồng hành với Khang Điền lần này trên thị trường căn hộ quận 9 đó chính là ngân hàng Vietcombank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại khá uy tín với khách hàng trong các dịch vụ BĐS.

Vietcombank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đối với Safira, ngân hàng đảm bảo đưa ra các giải pháp tài chính thuận lợi cho khách hàng, với những mức lãi suất vay vốn thấp nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật, bài viết thể hiện góc nhìn về dự án Safira, quý khách quan tâm đến dự án có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo.

 

0913.756.339