Vì sao dự án Aqua City được đánh giá cao?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang được tạo ra cơn sốt bới sự xuất hiện của dự án do chủ đầu tư Novaland là đơn vị thực hiện dự án. Từ khóa dự án Aqua City đã gây ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trong nước bởi độ mới lạ và tiềm năng của dự án Biên Hòa.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin của dự án này, để hiểu rõ hơn vì sao Aqua City lại có sức ảnh hưởng lớn như thế.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Vì sao dự án Aqua City được đánh giá cao?

Chủ đầu tư Novaland đã dành hết tâm huyết của mình vào công cuộc thiết kế và thi công xây dựng để mang đến cho thị trường một sản phẩm bất động sản độc đáo, mới lạ.

vi tri aqua city

Trong một vài năm tới khi trục đường Hương Lộ 2 đưa vào hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của Aqua City. Trong tương lai gần, việc di chuyển từ dự án đến TP.HCM, đến sân bay Long Thành sẽ được rút ngắn đáng kể, việc kết nối giao thông dĩ nhiên sẽ diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều.

Trong 2-4 năm tới, các dự án lân cận như Biên Hòa New city, Waterfront Nam Long, Long Hưng City đã trở nên sầm uất, cư dân đông đúc, càng làm tăng giá trị của Aqua City.

Các cư dân tương lai của Aqua city không cần phải lo lắng, chủ đầu tư Novaland đã nghiên cứu kĩ lưỡng và thiết kế tiện ích để phục vụ cho chính cư dân của mình.

Trong quy mô 1000ha, Aqua City được đầu tư hơn 70% diện tích dùng cho mảng xanh tạo ra một không gian sống không gì có thể sánh bằng. Hơn nữa tiện ích nội khu cũng được chú trọng đầu tư, với hệ thống trường học liên cấp, xây dựng hồ bơi lớn, sân chơi thể thao đa năng, bến du thuyền, khu vực cắm trại,…v..v… hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách và gia đình một cuộc sống an lành, thoải mái.

Giá bán của Aqua City có được xem là tốt không?

Giá bán giao động từ 5-12 tỷ/ căn đối với nhà phố, biệt thự xây sẵn. Mặc dù giá cao hơn so với những dự án khác nhưng đánh giá về yếu tố nội lực và tiềm năng của dự án thì có thể chọn mua dự án này.

Aqua City là dự án nhà phố, biệt thự xây sẵn quy mô lớn đầu tiên tại Biên Hòa Đồng Nai do vậy dự án này đang rất Hot tại thị trường bất động sản. Hơn nữa chủ đầu tư là Novaland, với độ uy tín của Novaland nên dự án nhất định sẽ được chăm chút kĩ lưỡng từng chút một, đảm bảo mang lại cho khách hàng một sản phẩm bất động sản hình thành đẹp, hoàn mỹ. Novaland còn cam kết mua lại 15%/năm nếu đến thời điểm nhận nhà khách hàng có nhu cầu bán lại.

Giá của các căn tại Aqua City sẽ còn tăng cao nhờ hạ tầng khu vực vừa mới phát triển, khi đến thời điểm bàn giao, nơi đây đã trở nên đông đúc sầm uất, các tuyến đường huyết mạch chạy ngang sẽ biến cho Aqua City càng trở nên đắt giá. Tiềm năng tại dự án này trong 2-4 năm tới nhờ vào hạ tầng giao thông là rất lớn. Đến lúc ấy giá tăng cao, các nhà đầu tư sẽ không hề hối hận vì đã đầu tư vào đúng thời điểm lúc mở bán.

Việc thanh toán cũng được hỗ trợ cho quý khách hàng, thanh toán linh hoạt chỉ 1% mỗi tháng và kéo dài đến 3 năm . Tương đương với mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán từ 60 triệu.

Với các thông tin SaleReal vừa cung cấp, mong rằng quý khách sẽ chọn lựa cho mình được điểm đầu tư bất động sản đúng với nhu cầu quý khách mong muốn.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://twitter.com/SaleReal1

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0913.756.339