Bạn hiểu gì về Condotel AB Central Square?

Về dự án bất động sản Condotel AB Central Square Trần Phú, chắc chắn có rất nhiều vấn đề quý khách còn chưa biết bởi vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với các yếu tố vô cùng mới mẻ và nổi trội nhất trên sàn bất động sản hiện nay. Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin hữu ích chung quanh mọi quyền lợi http://bit.ly/2qrffqo, lợi tức, vấn đề phải lưu ý khi đầu tư vào Condotel AB 44 Trần Phú.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Ghé thăm trang web để biết thêm tại sao cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Melosa Garden mang lại cho dân cư cảm giác tươi mát trong làn nước xanh biếc từ khu hồ bơi: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html và hồ tràn với thác nước nhân tạo độc đáo được ưu tiên trở thành điểm nhấn chính cho toàn dự án Melosa. Không chỉ rèn luyện thể thao, đây còn là nơi cả nhà tha hồ vui đùa cùng nhau.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của dự án Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi tức được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi tức 80% cho các bạn được tính theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác hoạt động Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi nhuận 10% trên một năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở công trình Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến trình đóng góp vốn. Sau khi khai thác vận hành, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy ít nhất 7 ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ thanh toán thu nhập cho các bạn định kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác định doanh thu và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc xếp cho 1 bên thứ 3 kiểm tra báo cáo tài chánh hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một số chú ý đối với quý khách hàng trong vấn đề đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận để bảo đảm tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, phòng tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về các lợi tức cao mà quý khách sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel tại công trình Condotel AB Central Square.