Dọn tường nhà đón Tết cùng sơn Orne

Dịp cuối năm, mọi gia đình đều tất bật dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón năm mới nhiều may mắn và thành công, trong đó, làm mới tường nhà luôn được gia chủ quan tâm. Những bức tường xấu xí, cũ kỹ, bong tróc sẽ được sửa chữa và sơn lại để mang đến sự mới mẻ cho tổ ấm. Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến sự bền đẹp của tường là thời tiết và các tác động của con người. Nếu không chọn loại sơn đảm bảo chất lượng, lớp sơn tường sẽ lại xuống cấp nhanh chóng. Do đó, bí quyết để giữ cho bức tường luôn sạch đẹp, bất chấp các tác động của ngoại cảnh chính là loại sơn chất lượng và bền màu.

don-tuong-nha-don-tet-cung-sonorne

Diện mạo mới của ngôi nhà sẽ đem lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Hiện nay, nhiều gia đình đã ưu tiên lựa chọn những loại sơn có công nghệ tiên tiến từ Pháp để đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng. Các sản phẩm sơn Orne từ Công ty Lợi Tường với ưu điểm bền màu sẽ giữ được sự đồng đều, mịn màng và sáng đẹp cho bề mặt sơn. Khi lựa chọn sản phẩm của Orne, gia chủ sẽ hài lòng bởi căn nhà thân yêu luôn sáng đẹp như lúc mới sơn. Độ bền màu của sơn Orne có thể lên đến 6 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

don-tuong-nha-don-tet-cung-sonorne-1

Sơn Orne bền màu giữ cho các công trình luôn sáng đẹp như mới.

Nhờ được sản xuất theo công nghệ Pháp, sơn Orne luôn đảm bảo chất lượng và được nhiều chủ nhân các ngôi nhà, chủ thầu công trình tin tưởng lựa chọn. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí quan trọng là bền màu, sáng đẹp và bất chấp các tác động bên ngoài, sơn Orne còn tạo ra mùi hương dịu nhẹ, mang đến cảm giác dễ chịu cho những ngày đầu năm mới. 

don-tuong-nha-don-tet-cung-sonorne-2

Lựa chọn các sản phẩm sơn từ Sơn Lợi Tường để mang đến “diện mạo” sáng đẹp cho căn nhà của bạn và đón một năm mới nhiều may mắn.

Các sản phẩm sơn Orne từ Công ty Lợi Tường còn sở hữu nhiều màu sắc phong phú, giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn màu phù hợp để tô điểm cho căn nhà theo đúng ý. Với trang trí nội thất hay ngoại thất, Sơn Orne đều mang đến “lớp áo” mới mẻ và ấn tượng cho căn nhà. Không gian ngày Tết sẽ trở nên sang trọng và đầy cảm hứng với những màu sơn độc đáo từ sơn Lợi Tường.

Liên hệ: Công ty TNHH TM Lợi Tường 

Địa chỉ: 307-309 Lê Văn Qưới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM

Tel: 08.37673725. Fax: 08.37673724

Website: www.loituong.com

(Nguồn: Công ty TNHH TM Lợi Tường)

0913.756.339