Đón hè cùng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng ANZ

Cụ thể, từ ngày 31/5, chủ thẻ tín dụng ANZ được tận hưởng những chuyến bay của Cathay Pacific đến Hong Kong chỉ với giá từ 2,4 triệu đồng một người theo chương trình “Mua một bay 2”, xem thêm tại đây.

polyad

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng ưu đãi trực tiếp 10% khi đặt phòng tại Agoda. Ngoài ra, du khách còn được tặng ngay một vali du lịch với giá lên tới 3,5 triệu đồng khi chủ thẻ tín dụng ANZ chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên từ ngày 25/4 đến 25/6.

Thêm vào đó, chủ thẻ tín dụng chuẩn, vàng và platinum vẫn tiếp tục nhận hoàn tiền lên tới 0,5% cho mọi chi tiêu. Đối với chủ thẻ Travel Platinum, khách hàng được nhận thêm 3 lần dặm ANZ khi chi tiêu vào cuối tuần tại nước ngoài và được hưởng đặc quyền sử dụng không giới hạn tại hơn 100 phòng chờ sân bay và nhiều đặc quyền du lịch khác.

polyad

Nếu chưa có thẻ tín dụng ANZ và muốn tham gia ngay những chương trình ưu đãi trên, bạn chỉ cần mở thẻ ngay để được miễn phí thường niên năm đầu cho cả chủ thẻ chính, thẻ phụ. Trở thành chủ thẻ tín dụng ANZ, bạn còn có cơ hội mua một đồng hồ Misfit hay bộ loa Harman Kardon với giá chỉ từ 499.000 đồng hay nhận ngay một vé máy bay miễn phí từ Vietnam Airlines. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/ 5. Mở thẻ tín dụng, bạn soạn ANZ1 gửi 8069 hoặc đăng ký tại đây.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ:1900 1276 (nhánh 2).

(Nguồn: ANZ)

0913.756.339