DOJI ưu đãi tới 20% tại Luxury Bridal Fashion Show

Sự kiện diễn ra vào ngày 23 và 24/5 tại khách sạn New World Saigon (76 Lê Lai, quận 1, TP HCM). Trong ngày 23 và 24/5, DOJI sẽ tiếp tục góp mặt tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 – “Triển lãm cưới lớn trong năm dành cho các cặp uyên ương”. Triển lãm được mở cửa tự do chào đón khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra. Năm nay, DOJI mang đến triển lãm nhiều mẫu trang sức cưới tinh tế, phục vụ nhu cầu của đông đảo các cặp đôi đang chuẩn bị làm lễ cưới.

Những chiếc nhẫn cưới Môn được thiết kế với viên kim cương chủ kích thước lớn, điểm những họa tiết tinh xảo trên nhẫn nam và nhẫn nữ gửi gắm thông điệp tình yêu bền chặt.

Các bạn trẻ chọn nhẫn cưới đều tập trung vào kiểu dáng trang nhã, sang trọng, thiên về cảm xúc và sự tinh tế. Tại Luxury Bridal Fashion Show 2015, bên cạnh những dòng nhẫn cưới quen thuộc như Eros, Luna, Sonata, trang sức DOJI sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế độc đáo đến từ 2 dòng chủ đạo Mono và Salsa. Các sản phẩm này đều sử dụng họa tiết tinh xảo với một viên kim cương thượng hạng ẩn trong lòng nhẫn, được bao quanh bởi một hình trái tim – thể hiện tình yêu được gìn giữ sâu trong tâm hồn đôi lứa yêu nhau.

Tất cả các sản phẩm từ trang sức DOJI đều sử dụng kim cương tự nhiên kết hợp với các chất liệu vàng trắng, vàng màu hay Platinum đảm bảo chính xác về chất lượng, trọng lượng vàng sẽ giúp cho đôi nhẫn bền lâu cùng thời gian. Cũng tại triển lãm năm nay, các sản phẩm trang sức vàng ta 999.9 Lộc Phát Tài sẽ được ưu đãi 20% công chế tác. Trong đó, các sản phẩm trang sức vàng ta gắn đá quý sở hữu mẫu thiết kế cách điệu, hiện đại, điểm xuyết bởi sắc màu của các loại đá quý tự nhiên, đáp ứng được một cách toàn diện 3 nhu cầu thời trang, tích trữ, quà tặng. Ngoài ra, giảm 20% trang sức Ổ (vỏ) gắn kim cương; 5% cho các sản phẩm kim cương viên cũng là những ưu đãi trong khuôn khổ chương trình của DOJI tại sự kiện.

Chương trình áp dụng tại: gian hàng trang sức DOJI: A6, A7, A8 – Triển lãm cưới “Luxury Bridal Fashion Show 2015” – khách sạn New World Saigon (76 Lê Lai, quận 1, TP HCM).

Thông tin chi tiết, liên hệ: 18001168.

(Nguồn: DOJI)

0913.756.339