Điện máy Pico ưu đãi lớn trong 2 ngày vàng

Là nhà tài trợ cho Tháng khuyến mãi Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp, Hệ thống siêu thị Điện máy Pico được đánh giá là một trong những nhà bán lẻ hưởng ứng tích cực chương trình ý nghĩa này. Ngay từ đầu tháng 11, các chương trình ưu đãi lớn đã được áp dụng đều đặn nhằm tạo đà cho 2 ngày vàng 14 và 15/11. Trong 2 ngày này, toàn bộ siêu thị thuộc hệ thống Pico đã đồng loạt triển khai các chương trình giảm giá kỷ lục áp dụng cho hàng chục nghìn sản phẩm đang bày bán. Nhiều nhóm hàng, nhãn hàng còn áp dụng các chương trình ưu đãi kép, khách hàng vừa được mua sản phẩm với mức giá thấp, kèm thêm quà tặng giá trị, đồng thời được tham gia các chương trình quay số may mắn.

luong-khach-den-pico-2-ngay-vang-tang-gap-5-lan

Quầy thu ngân chật kín từ lúc 9h sáng tại điểm vàng Pico 76 Nguyễn Trãi.

Ngay từ trước khi siêu thị mở cửa, nhiều khách hàng đã chờ sẵn để được mua sắm trong dịp này. Lượng hàng hóa bán ra trong những ngày cuối tuần giữa tháng 11 tăng hơn 3 lần so với các ngày trước đó. Để có được mức ưu đãi này, từ nhiều tháng trước, hàng hóa với số lượng lớn đã được đàm phán với các nhà cung cấp, đồng thời nhân sự cũng được huy động để đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu khi mua sắm tại Pico cả trong thời gian cao điểm. Đây cũng là dịp để Pico tri ân khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua.

luong-khach-den-pico-2-ngay-vang-tang-gap-5-lan-1

Khách hàng xếp hàng mua sắm từ cửa điểm vàng Siêu thị Pico 173 Xuân Thủy.

Theo đại diện Pico, siêu thị đã lường trước được lượng mua sẽ tăng đột biến trong những ngày này. Tuy nhiên, để nhiều khách hàng được mua sản phẩm với mức ưu đãi tốt, chương trình sẽ được duy trì đến hết tuần này như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, một số sản phẩm được ưa chuộng sẽ được tăng cường cho 2 ngày vàng Pico vào ngày 21 và 22/11 sắp tới.

Chi tiết chương trình khuyến mãi trong 2 ngày vàng Pico tại website www.pico.vn hoặc liên hệ:

Bán hàng online: 1900.6619

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900.6699

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico:

– 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

– 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

– 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339