Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và CTCP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và số tài khoản tới khách hàng của NCB trên kênh giao dịch ngân hàng điện tử (Internet banking).

Dịch vụ không phân biệt phí chuyển tiền giữa việc chuyển tiền ngoài hệ thống trong cùng tỉnh, thành phố và khác tỉnh, thành phố. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay, chỉ vài giây sau khi người gửi hoàn tất giao dịch trên Internet banking của NCB. Ngân hàng NCB hiện áp dụng hạn mức chuyển tiền tối đa là 50 triệu đồng một lần và 200 triệu đồng một ngày.

nbc-7097-1431682907.jpg

Phòng chăm sóc khách hàng – Trung tâm Ngân hàng điện tử của NCB 08 38216 216 hoặc xem tại website www.ncb.com.vn; www.banknetvn.com.vn; www.smartlink.com.vn.

Ngoài ra, từ ngày 15/5 đến hết 16/7, NCB triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mại dành cho những ai sử dụng dịch vụ Internet Banking, SMS Banking của ngân hàng. Theo đó, ngân hàng miễn phí toàn bộ phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ và qua tài khoản cho 1.500 người đang sử dụng dịch vụ Internet Banking, thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của NCB.

Những ai mới mới đăng ký sử dụng 2 dịch vụ Internet Banking, SMS Banking và sử dụng một trong các giao dịch vụ: thanh toán hóa đơn; nạp tiền tài khoản; chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ và tài khoản trên Internet Banking hưởng ưu đãi khác. Chẳng hạn như trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản thanh toán tại NCB. Chương trình áp dụng cho 1.000 giao dịch đầu tiên thực hiện thành công dịch vụ chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống NCB.

Ngoài ra, NCB cũng dành tặng gần 50 phần quà là tiền mặt trị giá từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng vào tài khoản thanh toán cho các giao dịch chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống trên Internet Banking hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

Danh sách các ngân hàng kết nối hệ thống Banknetvn đã triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và tài khoản xem tại đây.

Linh Hân

0913.756.339