DHL mở văn phòng và trung tâm khai thác tại TP HCM

Hai cơ sở trên được xây dựng với mức đầu tư trên 10 triệu USD, là khoản đầu tư lớn của DHL, đồng thời tái khẳng định cam kết lâu dài của công ty tại thị trường Việt Nam.

DHL khẳng định cam kết lâu dài của công ty trên thị trường Việt Nam.

DHL khẳng định cam kết lâu dài của công ty trên thị trường Việt Nam.

Ông Jerry Hsu, Giám đốc điều hành DHL Express khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Thị trường Việt Nam đang phát triển đầy tiềm năng. Các dữ liệu nghiên cứu cho thấy lượng hàng xuất khẩu tiếp tục tăng mạnh trong nửa đầu năm nay. Với khoản đầu tư 10 triệu USD, tập đoàn chú trọng tăng cường cơ sở hạ tầng và năng lực của DHL Express tại Việt Nam để hỗ trợ giao thương, giúp khách vận chuyển lô hàng nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn”.

Tọa lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất, cửa khẩu quốc tế lớn của Việt Nam, cơ sở mới của DHL có diện tích 4.900m2. Trung tâm khai thác mới có diện tích gấp đôi so với trung tâm trước tại TP HCM, giúp tăng khả năng xử lý hàng hóa cho khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, DHL còn lắp đặt 64 camera IP và hệ thống kiểm soát ra vào cao cấp, sử dụng một số thiết bị hiện đại trong ngành công nghiệp, nhằm tăng cường an ninh cho các lô hàng.

Trung tâm khai thác có diện tích tăng gấp đôi lên tới 2,500m2 để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao cũng như tăng cường an ninh với hệ thống camera tiên tiến

Trung tâm khai thác có diện tích tăng gấp đôi lên tới 2.500m2, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao cũng như tăng cường an ninh với hệ thống camera tiên tiến.

Trung tâm khai thác phía Nam được trang bị thêm nhiều dây chuyền hoạt động, giúp giảm thiểu số lần khiêng vác, xử lý kiện hàng từ đó giảm thiểu tỷ lệ hư hỏng. Cam kết bảo vệ môi trường, tòa nhà được trang bị hệ thống chiếu sáng đèn LED hiện đại, ước tính giúp giảm khoảng 30% lượng điện năng tiêu thụ và khí thải carbon.

Ông George Berczely, Tổng giám đốc DHL-VNPT Express cho biết: “Việc mở rộng trung tâm khai thác và nâng cấp tòa nhà cho phép công ty hoạt động hiệu quả, chuyển phát các lô hàng sớm hơn và nhận hàng gửi từ khách hàng trễ hơn. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều thời gian và linh hoạt hơn trong công việc”.

“Chúng tôi cần phải nâng cao năng lực của mình để tiếp tục đáp ứng yêu cầu ngày càng cao với các dịch vụ quốc tế nhanh chóng và đáng tin cậy tại miền Nam”, ông George Berczely nhấn mạnh.

(Nguồn: DHL)

0913.756.339