Đêm vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Chương trình được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp Thủ đô có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh, đồng thời có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Sau 12 năm tổ chức, chương trình đã trao tặng nhiều danh hiệu của Đảng, Nhà nước và thành phố cho các doanh nhân và các đơn vị tiêu biểu.

dem-vinh-danh-doanh-nhan-doanh-nghiep-tieu-bieu

Đêm doanh nghiệp – Chương trình thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội.

Trong năm nay, kinh tế Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực, chuyển hướng rõ rệt sau một thời gian chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Nhiều doanh nhân đã nỗ lực đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, đạt được nhiều thành tựu trong quá trình sản xuất kinh doanh. Nhằm tôn vinh những đơn vị kinh doanh, doanh nhân tiêu biểu và phát huy thành công của chương trình năm trước, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2015”.

dem-vinh-danh-doanh-nhan-doanh-nghiep-tieu-bieu-1

Đêm doanh nghiệp sẽ có hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp được nhận danh hiệu do Đảng, Nhà nước và thành phố trao tặng.

Năm nay, hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị có thành tích nổi bật sẽ được trao tặng Huân chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của UBND thành phố và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Chương trình còn là dịp để hơn 600 doanh nhân thủ đô giao lưu, chia sẻ những bí quyết kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

dem-vinh-danh-doanh-nhan-doanh-nghiep-tieu-bieu-2

Chương trình là dịp để hơn 600 doanh nhân thủ đô hội ngộ.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng ta hy vọng sẽ tìm được những gương mặt, điển hình mới và mô hình kinh doanh hiệu quả làm tấm gương và động lực cho các doanh nghiệp còn lại học hỏi, phấn đấu để đạt được những giải thưởng đó trong những năm sau”.

“Đêm doanh nghiệp 2015” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh H2 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 19h thứ tư, ngày 23/12 từ Nhà hát lớn Hà Nội.

(Nguồn: Hội doanh nghiệp Việt Nam)