Đăng ký mua căn hộ Seasons Avenue được giảm 10%

Ngoài việc giảm giá 10% cho những khách hàng đăng ký mua nhà, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành sẽ chỉ thu 50% tổng giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao căn hộ. 

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, ngay sát khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ đô, dự án Seasons Avenue được thừa hưởng sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Dự án nằm ngay khu đô thị Mỗ Lao, nơi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, xung quanh là những trường học, bệnh viện lớn.

Dự án gồm 4 tòa căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ bốn mùa trong năm tương ứng 4 tòa S1, S2, S3, S4 trên tổng diện tích đất 1,3 ha, với 1.300 căn hộ. Dự án không có tầng hầm mà xây dựng 4 tầng nổi để làm chỗ để xe và các tiện ích chung, tầng căn hộ bắt đầu ở từ tầng 5.

polyad

Phối cảnh khu tiện ích trên cao dự án.

Chung cư Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 đến 41 tầng, mật độ chỉ từ 10-11 căn mỗi tầng. Có hai loại căn hộ gồm căn hai phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67-70m2 và căn 3 phòng ngủ từ 99-133m2 và đều là các căn góc. Các căn hộ được thiết kế thông minh với công năng linh hoạt, hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ đón ánh sáng và khí trời. Điểm đặc biệt các căn hộ vừa có lô gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công.

Seasons Avenue được thiết kế nhiều điểm nhấn khác biệt, điển hình như các khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa trong một năm, bể bơi vô cực rộng 600m2 theo phong cách khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ, phòng tập gym hiện đại, sân tập dưỡng sinh cho người già và sân chơi cho trẻ em… sẽ mang đến cho cư dân không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe. Nhằm chăm sóc sức khỏe cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước tới từng hộ gia đình.

polyad

Đài vọng cảnh tầng 41 dự án Seasons Avenue, Mỗ Lao, Hà Đông.

Hiện nay, chủ đầu tư đã xây dựng căn nhà mẫu ngay tại khu đô thị Mỗ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) để khách hàng có thể đến tham quan. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa chung cư đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019.

Minh Trí

0913.756.339