Đàm Vĩnh Hưng giúp nhạc sĩ Vinh Sử sửa sang tổ ấm

Từng vang danh một thời, nhạc sĩ Vinh Sử gần đây đang gặp hoàn cảnh khó khăn khi mang trong người nhiều căn bệnh và hoàn cảnh neo đơn. Ông sống một mình trong căn nhà chật chội, ẩm thấp. Với điều kiện sống thiếu thốn như vậy, căn bệnh của nhạc sĩ sinh năm 1944 ngày càng trở nên nặng thêm.

Đồng cảm với hoàn cảnh của nhạc sĩ “Nhẫn cỏ trao em”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã làm cầu nối với chương trình truyền hình Tổ ấm hạnh phúc để giúp ông vượt qua cảnh khó khăn hiện tại và có được một không gian sống tốt hơn. Nam ca sĩ cho biết: “Khi biết đến hoàn cảnh của nhạc sĩ Vinh Sử và chương trình Tổ ấm hạnh phúc, tôi đã đăng ký tham gia để tạo một không gian sống mới cho ông”.

Khi nhạc sĩ Vinh Sử trở về từ Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng đã đến đón và trao cho ông điều bất ngờ sau những ngày xa nhà. Con đường nhỏ vào nhà trở nên nhộn nhịp hơn, nhiều hàng xóm cũng ra đón càng làm cho nhạc sĩ nóng lòng muốn biết điều gì đang chờ mình phía trước.

“Nhạc sĩ Vinh Sử đổi lịch trình về sớm một ngày nên Hưng phải liên lạc với kiến trúc sư, đơn vị thiết kế và ekip thực hiện chương trình để dồn hết công sức hoàn thành cho kịp. Khi mở cánh cửa dẫn nhạc sĩ vào, Hưng đã trao chiếc khóa căn nhà mới cho ông. Hưng cảm nhận được niềm sung sướng và hân hoan trên khuôn mặt của nhạc sĩ và cũng hạnh phúc vì có thể giúp đỡ và đem đến niềm vui cho người khác”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nhạc sĩ Vinh Sử cũng không nén được niềm xúc động. Ông chia sẻ: “Tôi bất ngờ với sự thay đổi này, mọi thứ ngổn ngang đã trở nên sáng sủa. Tôi thích hết tất cả mọi thứ, đặc biệt cái giường nằm của tôi, khi mới thấy tôi chỉ muốn nằm xuống ngủ liền. Thứ hai là cái bàn viết nhạc, nó làm tôi có cảm giác hứng khởi, chắc tôi sẽ viết được nhiều hơn. Mọi thứ bây giờ đã trở nên gọn gàng, sạch sẽ”.

Chương trình Tổ ấm hạnh phúc với sự kết nối của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thiết kế bố trí lại căn nhà phù hợp với tình hình sức khỏe của nhạc sĩ, từng chi tiết trong nhà như chiếc giường, bàn viết nhạc hay gian bếp đều được nghiên cứu phân bổ một cách chính xác và hợp lý. Bà Thanh Hiền, chủ nhiệm của chương trình cho biết: “Tiêu chí của chương trình không chỉ là những hoàn cảnh khó khăn, mà là những người có câu chuyện hay, lối sống đẹp, có nghị lực sống. Ekip chương trình vui mừng khi được cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện cải tạo không gian sống tốt hơn dành cho nhạc sĩ Vinh Sử”.

Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi nhìn thấy được lợi ích và ý nghĩa từ chương trình này. Sự hạnh phúc trên gương mặt của mọi người đồng thời cũng là sự hạnh phúc của chúng tôi. Tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển để mang giấc mơ màu sắc đến mọi nhà. Nippon Paint được đồng hành cùng chương trình như món quà yêu thương gửi đến mọi gia đình”.

Chương trình truyền hình thực tế Tổ ấm hạnh phúc với sự đồng hành của nhãn hàng sơn Nippon Paint từ khi phát sóng vào trung tuần tháng 7 đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Với mục đích dành tặng món quà bất ngờ cho những người mình yêu thương, các sao Việt sẽ cùng ekip chương trình sửa sang, làm mới căn nhà của họ. Tham gia chương trình có những nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Hồng Ánh, Việt Trinh, danh hài Chí Tài, người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Thanh Thúy, Chí Thiện, Hari Won, cầu thủ bóng đá Công Vinh. Chương trình được phát sóng vào 22h40 tối thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

(Nguồn: CPO)

0913.756.339