Đại Việt góp mặt tại lễ hội Đền Hùng

Lễ hội Đền Hùng năm 2015 đã khai mạc vào ngày 23/4 (tức 5/3 Âm lịch) với tinh thần thể hiện lòng yêu nước, biết ơn những vị tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Để phục vụ người dân về với đất tổ, tại ngã năm Đền Giếng – Khu di tích Đền Hùng, Đại Việt cùng các gian hàng của người dân xã Hy Cương (Việt Trì, Phú Thọ) được ban tổ chức lễ hội Đền Hùng quy hoạch khoa học, đảm bảo các yếu tố về mỹ quan, chất lượng sản phẩm, giá cả hàng hóa…

polyad

​Ông Nguyễn Duy Anh, Phó giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, thành viên ban tổ chức lễ hội.

Ông Nguyễn Duy Anh, Phó giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, thành viên ban tổ chức lễ hội cho biết, bên cạnh việc đảm bảo về an ninh trật tự trong lễ hội, Ban tổ chức cũng chú ý công tác quản lý thị trường, giá cả… không chỉ trong khu vực Đền Hùng, TP Việt Trì mà còn cả các vùng lân cận.

Các cửa hàng được sắp xếp lại, công khai niêm yết giá, hàng hóa đảm bảo có xuất xứ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm… Năm nay, lễ hội Đền Hùng trùng với dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, Ban tổ chức dự kiến lượng khách tham gia sẽ đông hơn các năm trước. Để có thể phục vụ tốt cho khách hành hương về với đất tổ, hầu hết các gian hàng đều có sự chuẩn bị chu đáo, ngay trong ngày khai mạc lễ hội. Mặc dù lượng khách chưa đông nhưng các gian hàng đều đã chuẩn bị tốt tinh thần, nhân sự… để phục vụ du khách. Anh Nguyễn Văn Hướng, đại diện nhãn hàng Đại Việt cho biết: “Lễ hội năm nay được dự báo sẽ thu hút đông đảo du khách về hành hương nên chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ cả về gian hàng sản phẩm và nhân sự phục vụ”.

polyad

Anh Nguyễn Văn Hướng – đại diện nhãn hàng Đại Việt.

Tham gia lễ hội Đền Hùng năm nay, Đại Việt mang đến 2 dòng sản phẩm chính là bia Đại Việt và nước trái cây Pushmax. Tuân thủ quy định của lễ hội, Đại Việt cũng đã niêm yết giá tất cả các sản phẩm nhằm tạo niềm tin cho khách hàng, cam kết không có sự tăng giá bất thường. 5 năm đồng hành cùng lễ hội Đền Hùng, ngoài việc bán hàng, Đại Việt còn tham gia vào các hoạt động văn hóa cộng đồng nhiều ý nghĩa.

Điểm đặc biệt của gian hàng Đại Việt tại lễ hội Đền Hùng năm 2015 là chương trình “Vòng quay trúng thưởng”. Theo đó, những khách hàng mua từ một lốc sản phẩm trở lên sẽ nhận được một phiếu quay trúng thưởng với nhiều sản phẩm như mũ lưỡi trai, áo phông, mũ bảo hiểm…

polyad

Gian hàng của Đại Việt tại lễ hội Đền Hùng.

Dự kiến lượng du khách hành hương về đất tổ lớn, việc siết chặt công tác đảm bảo an ninh trật tự, quản lý thị trường với các quy định về niêm yết giá và số điện thoại đường dây nóng sẽ góp phầm đảm bảo việc kinh doanh buôn bán của các đơn vị, doanh nghiệp tại Đền Hùng. Việc làm này sẽ giúp các tổ chức tham gia nền nếp, qua đó tạo hình ảnh đẹp về lễ hội với đồng bào cả nước khi hành hương về đất tổ.

(Nguồn: Bia Đại Việt)