Công ty ICT kỷ niệm 15 năm thành lập

Tại buổi lễ, bà Đỗ Hương Giang – Tổng giám đốc công ty chia sẻ về chặng đường 15 năm phấn đấu, vượt nhiều khó khăn để xây dựng, hình thành nên thương hiệu, giá trị, tinh thần và con người ICTCông ty kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại cùng trụ sở tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM) và hệ thống kho tàng – trung tâm sửa chữa, bảo hành rộng hơn 3.000m2. ICT là nhà phân phối có ủy quyền của thương hiệu nổi tiếng Tennant (Mỹ) tại Việt Nam và cũng là đơn vị áp dụng hệ thống quản lý tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015 và công cụ 5S.

cong-ty-ict-ky-niem-15-nam-thanh-lap

Bà Đỗ Hương Giang – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ,

Với số vốn khiêm tốn buổi đầu thành lập, sau 15 năm, tổng tài sản của ICT đạt hơn 100 tỷ, mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước với trên 300 khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được các cơ quan, đoàn thể ghi nhận sự đóng góp vào ngân sách nhà nước khi liên tục nhận giấy khen của Chi cục thuế và Bảo hiểm xã hội thành phố.

Về mặt xã hội, ICT có đóng góp không nhỏ khi tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, cải thiện môi trường sống “Xanh – Sạch – Đẹp” cho cộng đồng; thúc đẩy ngành công nghiệp làm sạch nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Doanh nghiệp áp dụng công nghệ làm sạch hiện đại, tiên tiến thế giới vào ngành làm sạch tại Việt Nam, giúp giảm sức lao động, tăng năng suất, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho các bệnh viện, trường học, nhà máy, cơ quan Chính phủ…

Tài sản lớn nhất mà công ty tạo dựng được chính là “Con người ICT – Văn hóa ICT”. Với quan điểm “Con người là sức mạnh tạo nên tinh thần, thương hiệu, giá trị ICT”, công ty luôn chú trọng vấn đề đào tạo, phát triển nguồn lực và gây dựng nhân lực quản lý. Hàng năm, ngoài những chương trình đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, công ty thường xuyên mời các chuyên gia trong và ngoài nước đến đào tạo cán bộ, đồng thời, cử cán bộ đi học các lớp nâng cao trong và ngoài nước để trau dồi kinh nghiệm.

cong-ty-ict-ky-niem-15-nam-thanh-lap-1

Trong ngành vệ sinh công nghiệp chủ yếu dùng nguồn lao động thủ công, ICT luôn đảm bảo các chế độ lương thưởng, bảo hiểm, phúc lợi cho người lao động. Công ty và tổ chức công đoàn thường xuyên quan tâm đến người lao động trong các dịp ốm đau, thai sản, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ mát hay tổ chức chương trình ngày 1/6, Trung thu, trao quà cho con em của lao động là học sinh học giỏi… Ngoài ra, các hoạt động thể thao, giao lưu, văn nghệ, thi tay nghề… cũng được chú trọng. Đây là sự nỗ lực và cũng là cam kết của ban lãnh đạo công ty với mong muốn nâng cao giá trị đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Bà Đỗ Hương Giang khẳng định: “Tập thể ICT sẽ luôn phấn đấu, hướng tới những thành tựu cao hơn trong tương lai, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác. Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu, công ty cần chung sức vượt qua khó khăn và thử thách, cố gắng trong nỗ lực chung của kinh tế đất nước”. 

cong-ty-ict-ky-niem-15-nam-thanh-lap-2

Tập thể cán bộ công nhân viên ICT.

Toàn thể cán bộ công nhiên viên cũng cam kết theo đuổi sự nghiệp làm việc vì một môi trường trong sạch và an toàn hơn, không ngừng phấn đấu học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động”, công ty khẳng định tăng cường mối quan hệ mật thiết với khách hàng, gia tăng thị phần và phát huy lợi thế cạnh tranh trên thị trường. ICT cũng hướng tới sự phát triển bền vững, tuân thủ pháp luật, luôn gắn sự phát triển của công ty với nâng cao quyền lợi và chế độ của người lao động.

Hành trình 15 năm của ICT được tóm tắt đầy đủ bởi những hình ảnh sinh động, chia sẻ của ban lãnh đạo và sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên. Chương trình kỷ niệm 15 năm cũng là dịp để ban lãnh đạo ghi nhận đóng góp của những người đã gắn bó, hợp tác và chung sức vì sự phát triển của ICT. Qua đây, công ty cũng bày tỏ lòng tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp trong và ngoài nước, các cơ quan ban ngành hữu quan đã ủng hộ, tín nhiệm và đồng hành cùng ICT trong 15 năm qua.

Công ty ICT – nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung cấp sản phẩm làm sạch uy tín, chất lượng. Chi tiết xem tại đây

(Nguồn: ICT)

0913.756.339