Công trình Park Riverside và vùng tự nhiên xanh mát

 

MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie quận 9 S 17,7ha, hướng đến tạo dựng một khu dân cư tiện ích, trang trọng, đẳng cấp và nhất là chú tâm tới tạo dựng không gian tự nhiên xanh tươi để tạo nên điều kiện sống xanh cho cư dân sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện nay, mọi người ngày một có xu thế trở về với đời sống xanh tươi, hòa mình với thiên nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo lắng, bận rộn.

Lấy ý tưởng kết cấu tiên tiến phối hợp với kiểu cấu trúc đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo khung cảnh Khu đô thị Park Riverside thơ mộng. Biến nơi này thành một chốn an cư tĩnh lặng để trở về sau những thời gian lao động áp lực. Tạo ra cảm giác dễ chịu thoải mái trong 1 điều kiện sống an lành như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên xanh tươi tại Dự án Park Riverside được tạo dựng bằng 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thông thoáng cả năm tạo ra điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài hơn 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Tố chất khác biệt lớn nhất của dự án này đó chính là nhà đầu tư chú tâm tới việc tạo dựng 55% mảng xanh trên toàn bộ diện tích 17,7ha để người dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng môi trường xanh mát cùng với những tiện nghi về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe từng ngày trong điều kiện xanh và thư thái trí óc sau những giờ học hành, lao động mệt mỏi.

Bên cạnh những tiện ích nội khu hoàn mĩ, dự án cũng thuận tiện kết nối tới các dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi người. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo môi trường học tập tốt cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu từ căn bản tới chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn cùng hai hồ điều tiết ở nội khu mang đến sự chan hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Khu đô thị Park Riverside được hưởng thụ 1 cuộc sống trong xanh nhất tại Sài Gòn. Song song với đó là những cơ sở vật chất thiết thực nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt thường nhật sẽ giúp cho khoảng thời gian sống ở công trình Park Riverside là các ngày tháng tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sinh sống thượng lưu, trang trọng trong một điều kiện tự nhiên sinh thái lành mạnh.

 

0913.756.339