Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng sinh lợi nhuận tốt

Khả năng phát sinh lợi tức của dự án bất động sản chính là một trong những tố chất trọng tâm nhất thu hút những nhà đầu tư lưu tâm và quyết định có nên đầu tư vô dự án đấy không http://baitruongphuquoc.net/. Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên vô cùng nổi danh khi được mổ xẻ và nhận xét khá tốt về khả năng phát sinh lời cho những chủ sở hữu. Condotel Intercontinental Phu Quoc  đây là sản phẩm đầu tư vô cùng thu hút trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ nét hơn về khía cạnh sinh lợi tức của dự án trong bài viết dưới đây.

Đến với Park Riverside bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ khác của bạn về một nơi an cư tại TP.HCM. http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ ần đầu bạn đến chắc chắn bạn không nghĩ đây là thành thị sôi động, hiện đại mà là vùng quê đâu đó của của vùng sông nước miền tây chỉ riêng tại dự án Park Riverside

Nếu quý khách đang muốn đầu tư vào những quận tâm như Bình Thạnh không nên bỏ qua các dự án như Sunwah Pearl của một chủ đầu tư rất uy tín đến từ Hong Kong. Ghé thăm trang web để xem về thông tin dự án Sunwah Pearl còn có vị trí vàng bên sông Sài Gòn xanh mát và hệ thông tiện ích chuẩn quốc tế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là nơi nghỉ dưỡng xa hoa, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí vàng ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư thuận tiện sinh lợi tức lớn. Chứa trong mình những lợi thế nổi trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới đa dạng cơ hội sinh lời thông qua quá trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư đảm bảo và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho mướn thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi tức ít nhất từng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn vốn ban đầu và hưởng thêm 1 căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo tiêu chuẩn năm sao mỗi năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông khiến dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi tức thu vào khá tốt.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với những chuẩn mực năm sao chỉn chu, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nguồn du khách thuê phòng ổn định do hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người của công chúng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng những giá trị cao cấp đến từ các thiết kế căn hộ cũng như chuẩn bị tiện ích năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực là viên ngọc quý ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡnglớn hằng năm và đem tới lợi nhuận tốt nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng phát sinh lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất lớn, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý muốn đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339