Công nghệ mua bán nhà đất hiện đại tại NhaDatSo.com

NhaDatSo.com là mạng thông tin hiệu quả khi cập nhật đầy đủ, nhanh chóng, chính xác các hoạt động đang diễn ra trên thị trường giao dịch mua bán nhà đất, đáp ứng nhu cầu của người dùng về mảng nhà đất và các lĩnh vực liên quan. Website được trang bị nhiều tính năng tiện ích, hiện đại như công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin đăng tối ưu, công nghệ xác thực người dùng qua số di động ưu việt.

polyad

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hướng đến người dùng di động (mobile first).

Hiện nay, website có hơn 350.000 tin đăng với hơn 100.000 thành viên đăng ký tham gia qua số điện thoại (tên đăng nhập bằng chính số điện thoại đang sử dụng và được xác thực); kho dữ liệu lớn với khoảng 10.000 bài viết tư vấn các nội dung liên quan đến nhà đất, xây dựng kiến trúc và trên 2.000 thông tin về các dự án lớn đã triển khai trên cả nước.

Website có tốc độ tăng trưởng nhanh, lượng truy cập tăng vọt từ đầu tháng 12, nằm trong top đầu các kênh truyền thông online về nhà đất tại Việt Nam hiện nay. Trang cũng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Alexa (thuộc Amazon) với lượng traffic đứng thứ 9 tại Việt Nam, hơn 600.000 lượt truy cập và trên 3 triệu lượt xem mỗi ngày. Số liệu được chứng thực và hiển thị công khai tại đây.

polyad

Bảng xếp hạng và thống kê của Alexa với biểu đồ tăng trưởng nhảy vọt từ tháng 12.

Thông tin chất lượng

NhaDatSo.com đặt mục tiêu trở thành mạng thông tin hiệu quả, phổ biến, thỏa mãn nhu cầu của người dùng về mua bán nhà đất và các lĩnh vực liên quan. Với tiêu chí đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác, công ty luôn quán triệt làm tốt ngay từ đầu việc kiểm soát số lượng và chất lượng thông tin.

Mỗi ngày, website cập nhật hơn 3.000 tin đăng mua bán và hàng trăm bài viết mới với đầy đủ thông tin về diễn biến trên thị trường nhà đất từ các dự án mới sắp ra mắt tới loạt bài chuyên sâu về đánh giá, so sánh; kinh nghiệm mua bán, cho thuê; nâng cấp và sửa chữa cùng những tư vấn về pháp luật liên quan đến nhà đất, tài chính hỗ trợ, phong thủy xây nhà…

Nội dung các tin đăng nhà đất đều được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ chuyên viên lành nghề theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin rao đều có nội dung chính xác, thông tin đầy đủ và hình ảnh chân thực. Ngoài ra, các bài viết còn được sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam.

Liên tục bổ sung các tính năng mới

Được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành nhà đất, NhaDatSo.com liên tục bổ sung các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật là công cụ tìm kiếm ngày càng được hoàn thiện, thông minh hơn, hệ thống phân loại tin đăng tối ưu, tính năng lưu nhanh tin đã xem, đăng ký tài khoản dễ dàng bằng chính số điện thoại khi gọi đến tổng đài…

Ngoài ra, phần đăng tin của website cho phép người dùng có thể trực tiếp đăng tin dễ dàng và nhanh chóng không cần phải xem hướng dẫn, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm rao bán. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối thông minh của mạng lưới các website trực thuộc, sử dụng công nghệ API truyền dữ liệu tức thời. Chỉ cần đăng tin tại NhaDatSo.com, bạn sẽ có hơn 1.000 website nhà đất địa phương khác hiển thị lại, bất kỳ cập nhật hay thay đổi gì cho tin đăng trên NhaDatSo.com đều được hệ thống tự động cập nhật theo nên sức lan tỏa sẽ rất lớn.

polyad

Ông Jack Nguyễn, CEO của Nhà Đất Số – Cựu du học sinh Stanford, chuyên ngành khoa học máy tính.

Cùng với trọng tâm phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất qua các tin đăng của người dùng, trên cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 2.000 dự án, website còn cung cấp dịch vụ cho nhiều bên liên quan. Cụ thể, website tiếp cận những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ người mua nhà đất như phối hợp với nhiều ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi giao dịch; thông tin về gói bảo hiểm nhà cửa, thủ tục giấy tờ liên quan cần thiết…

Bên cạnh đó, website còn liên kết với các sàn bất động sản uy tín về vấn đề đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch của người dùng, hợp tác với nhà môi giới uy tín cung cấp thông tin về các dự án mới, chương trình mở bán nhà đất hấp dẫn khác…

Chi tiết liên hệ: 

Website: www.nhadatso.com 

Facebook: www.facebook.com/nhadatso.com

Tổng đài: 1900.6789 hoặc (08) 7308.3838 (bấm phím 4 để đăng ký tài khoản tự động bằng số điện thoại đang gọi).

Hỗ trợ CSKH tại TPHCM (08) 6685.3838 

Đà Nẵng (0511) 656.3838

Hà Nội: (04) 6663.3838


Hợp tác doanh nghiệp: (08) 2266.3838; 2268.3838 hoặc (08) 2266.2222; 2266.3333.

Hotline: 0925.138.138 hoặc 0926.138.138

Email: info@nhadatso.com

(Nguồn: Caribbean Technology)

0913.756.339