Công nghệ chăm sóc ‘Thượng đế’

Những chiếc điện thoại thông minh đã làm thay đổi cả thế giới. Giờ đây, mọi hoạt động đều xoay quanh chúng: từ liên lạc, học tập, nghiên cứu cho tới giải trí, kinh doanh…Đặc biệt, một phần không thể thiếu và ngày càng trở nên quan trọng của những chiếc smartphone là các ứng dụng di động. Ứng dụng di động ra đời ngày càng nhiều, phục vụ mọi nhu cầu của con người trong cuộc sống hàng ngày như mua bán, quản lý chi tiêu, kết nối tới các tổ chức nhà nước, lĩnh vực giao thông…

polyad

Ứng dụng G-People đem tới cho khách hàng nhiều tiện ích và trải nghiệm mới.

Bắt kịp xu thế, nhiều doanh nghiệp cũng xây dựng và phát triển ứng dụng trên di động để đem tới nhiều giá trị tiện ích cho người tiêu dùng. Trên thế giới, xu hướng này diễn ra mạnh mẽ và triệt để. Hầu hết nhãn hàng đều phát triển ứng dụng: xem menu của cà phê Starbuck, mua sắm trực tuyến của thời trang Zalora… Tại Việt Nam, khối nhạy bén nhất trong việc khai thác ứng dụng trên di động mới chủ yếu tập trung trong lĩnh vực giải trí như game, nghe nhạc, đọc sách…

Golden Gate Restaurant Group – doanh nghiệp sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng lớn tại Việt Nam như SumoBBQ, Kichi-Kichi, Vuvuzela… vừa cho ra mắt ứng dụng G-People, thể hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu thế công nghệ để mang tới cho khách hàng nhiều giá trị tiện ích.

polyad

Tìm nhà hàng gần nhất một cách nhanh chóng là một trong những tính năng nổi bật của G-People.

Đại diện Golden Gate cho biết: “Thông qua Ứng dụng G-People, Golden Gate mong muốn tới gần khách hàng hơn, đem lại những thông tin giá trị và chắt lọc. Hoạt động giúp khách hàng kết nối với hệ thống hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc của Golden Gate”.

G-People bao gồm các tính năng nổi bật: cập nhật ưu đãi liên tục của các nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate. Ứng dụng không chỉ có các ưu đãi mặc định mà còn có các E-coupon – dành riêng cho khách hàng sử dụng ứng dụng; tìm nhà hàng gần nhất một cách nhanh chóng; đặt bàn tiện lợi, mọi lúc mọi nơi…

Việc ra mắt ứng dụng G-People của Golden Gate sẽ tạo ra một “cuộc đua” giữa các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – ẩm thực nói riêng. Hoạt động sẽ thúc đẩy việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng thời kích thích nhu cầu bằng việc để người tiêu dùng là người chủ động tiếp nhận mọi thông tin.

polyad

Nhân sự kiện ra mắt ứng dụng G-People, Golden Gate dành tặng khách hàng nhiều phần quà ý nghĩa khi tải ứng dụng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Là một trong những người sử dụng G-People ngay từ khi ra mắt, chị Phương Thảo – nhân viên hành chính một công ty truyền thông chia sẻ: “Tôi cảm thấy nhàn hơn hẳn mỗi khi cần tìm địa điểm liên hoan cho công ty hay gia đình. Trước đây, quy trình của tôi là tìm một cái tên nhà hàng ở trong đầu, lang thang trên Google tìm hiểu thông tin về menu, bảng giá, ưu đãi, đánh giá nhà hàng… Việc này tốn khá nhiều thời gian. Với G-People, tôi chỉ cần1-2 phút là có thể nắm rõ mọi thông tin và nhanh chóng đưa ra quyết định”.

Nhân sự kiện ra mắt ứng dụng G-People, Golden Gate dành tặng khách hàng nhiều phần quà ý nghĩa khi tải ứng dụng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây. Hotline: 1900 6622.

Facebook: https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub?ref=br_tf.

(Nguồn: Golden Gate)

0913.756.339