Cơ hội sở hữu sản phẩm chỉ với 0 đồng tại FPT Shop

Tham gia chương trình “Đại tiệc trả góp”, khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với giá rẻ bằng hình thức mua ưu đãi như trả trước 0 đồng, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. 

Đại tiệc trả góp với nhiều hình thức lựa chọn

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức như chỉ cần trả trước 0 đồng, có ngay máy mới và được hoàn tiền đến 12 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có thể được miễn phí 1 tháng trả góp cả gốc lẫn lãi; hoặc chỉ cần mua máy có giá từ 1,7 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được hỗ trợ 35% lãi suất trong suốt thời gian trả góp.

Đặc biệt, FPT Shop sẽ tài trợ 100% lãi suất mua trả góp dành cho các sản phẩm Sony Xperia Z3 và Z3 Compact, iPad Air 2 Wi-Fi 4G 16GB, iPhone 5s, Gionee E6 và E7, Lenovo S90…Xem chi tiết tại đây.

[Caption]

FPT Shop mở đại tiệc trả góp: không cần trả trước, một bước lấy ngay, hoàn tiền đến 12 triệu đồng.

Mua hàng được hoàn tiền đến 12 triệu đồng

Được sự ủng hộ và khuyến khích từ khách hàng, FPT Shop sẽ tiếp tục chương trình mua hàng – hoàn tiền. Theo đó, số tiền được hoàn lại không chỉ là 6 triệu đồng mà tăng gấp đôi, lên đến 12 triệu đồng, dành tặng cho tất cả khách hàng mua sắm tại FPT Shop.

Cụ thể, mua điện thoại và máy tính bảng, bạn sẽ được hoàn tiền đến 6 triệu đồng và khi mua laptop bạn sẽ được hoàn đến 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà khác tùy theo model máy như sim 3G có tài khoản lên tới 55 triệu đồng, chuột không dây trị giá 399.000 đồng, bao da, ốp lưng…

Nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, khách hàng được giảm 50% giá gói bảo hành vàng – “Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới”. Đặc biệt, FPT Shop sẽ tài trợ 100% giá gói bảo hành vàng dành cho khách hàng mua Galaxy S6 hoặc S6 Edge.

Đối với laptop giá dưới 5 triệu, các dòng laptop HP Stream và Asus X205TA vẫn là sản phẩm laptop bán chạy tại FPT Shop với mức giá chỉ 4,9 triệu đồng. Tất cả phụ kiện sẽ giảm đến 100.000 đồng, trong đó sạc dự phòng giảm giá chỉ còn 199.000 đồng. Khách hàng khi mua sim kèm máy tại FPT Shop cũng sẽ được giảm 50% giá bán sim Viettel.

Bảo hành vàng là chương trình được FPT Shop thiết kế nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Cụ thể, với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay có tham gia chương trình bảo hành vàng, nếu bị vào nước, rơi vỡ, những lỗi vô ý của người sử dụng, dẫn đến máy bị hư hỏng, FPT Shop sẽ tùy vào lựa chọn của bạn, hoặc là sửa chữa miễn phí (tối đa 2 lần) hoặc là thay thế 1 máy mới cùng model (tối đa 1 lần) trong trường hợp máy không thể sửa chữa được. Chi tiết, xem tại đây

Sản phẩm mua tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí – đổi trả 1 năm, bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất tại đây hoặc gọi hotline 1900 6606 để được tư vấn.

(Nguồn: FPT Shop)