Cơ hội sở hữu nhà, thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình

Chương trình sẽ được tổ chức tại khách sạn Vissai Saigon, số 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM với sự tham dự của đại diện đơn vị tuyển dụng khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại thành phố Anderson và Greenville, bang South Carolina và đại diện SG VISA. Đăng ký tham gia phỏng vấn ứng tuyển  tại đây.

Nội dung chương trình gồm 2 phần: giới thiệu về luật lao động định cư EW, công việc và đơn vị tuyển dụng làm việc tại thành phố Anderson và Greenville, bang South Carolina và chia sẻ của SG VISA về chương trình lao động định cư, con người, đời sống và cách hội nhập vào nền văn hóa Mỹ.

co-hoi-so-huu-nha-the-xanh-dinh-cu-my-cho-ca-gia-dinh

Anderson City và Greenville City là 2 thành phố làm việc của chương trình lần này tại bang South Carolina. Trong đó, “The Electric City” hay “Thành phố thân thiện nhất South Carolina” là những tên gọi nổi tiếng và quen thuộc của thành phố Anderson, bang South Carolina. Người dân Anderson thân thiện với nhiều sắc tộc khác nhau, cùng sinh sống trong một cộng đồng dân cư hòa nhập và gần gũi. Thành phố có khí hậu ôn hòa với nhiều cảnh quan và địa điểm đẹp, đời sống xã hội văn minh, ổn định. Anderson luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính quyền trong việc đảm bảo nhân quyền và quan tâm đến đời sống sinh hoạt, y tế, giáo dục của người dân. Nền kinh tế Anderson cũng phát triển mạnh dựa vào nền kinh tế sản xuất với hơn 230 công ty chuyên về sản xuất và 22 công ty toàn cầu.

Chuyển mình từ “kinh đô vải của thế giới”, Greenville City trở thành một thành phố kinh doanh tiềm năng với trụ sở chính của Hubbell Lighting, Percept IS và Michelin tại Bắc Mỹ cùng nhiều văn phòng khác của BMW. Thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh, khí hậu ôn hòa, con người gần gũi, hòa đồng với bản sắc văn hóa và nguồn gốc khác nhau. Với hệ thống giáo dục hiện đại, uy tín được xếp thứ 62 toàn quốc với nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng, Greenville là điểm đến hấp dẫn của người dân nhập cư từ khắp nơi trên thế giới.

co-hoi-so-huu-nha-the-xanh-dinh-cu-my-cho-ca-gia-dinh-1

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ, SG VISA luôn hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ di trú chất lượng cho khách hàng. Với chương trình làm việc để được sở hữu nhà và lấy thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình, công ty đang giúp khách hàng hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ”.

Nhằm hỗ trợ khách hàng rút ngắn thời gian làm hồ sơ, đồng thời nâng cao tỷ lệ thành công ở diện này, SG VISA sẽ giúp mua nhà tại Mỹ, mở công ty cho thuê lại ngôi nhà này và các lớp học để hướng dẫn khách hàng nhanh chóng hội nhập vào nền văn hóa và đời sống tại đây.

Khởi động từ đầu năm 2015, với nhiều ưu điểm như đối tượng tham gia đa dạng, chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ xanh, làm việc toàn thời gian, bảo hiểm ít nhất 12 tháng và mức lương phù hợp, chương trình lao động định cư đã mang lại nhiều cơ hội cho người Việt Nam được định cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ. Với SG VISA, bạn có thể sở hữu một công việc ổn định để xây dựng và phát triển cuộc sống lâu dài.

Liên hệ: Công ty tư vấn đầu tư EB5 – lao động định cư EW, bảo lãnh định cư, du học, du lịch.

Địa chỉ: Tầng G và tầng 14, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành , quận 1, TP HCM. Hotline: 0919.106.590

Email: info@sgvisa.org.

Website: www.sgvisa.org

Facebook: www.facebook.com/sgvisa.org

(Nguồn: SG VISA)

0906765092