Cơ hội gặp gỡ chủ đầu tư bất động sản tại Mỹ

Từ ngày 2/3 đến 4/3, đại diện Golden Gate Global, một trong những công ty hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực đầu tư để có thẻ xanh diện EB-5 sẽ có mặt tại TP HCM với vai trò nhà tài trợ cho hội nghị thường niên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ lần thứ 4 tại khách sạn Park Hyatt. Dịp này, ông Jason Brown, Phó chủ tịch cấp cao khu vực châu Á, Công ty 3G sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đầu tư bất động sản tại hai thành phố lớn: San Francisco và Sacramento California của Mỹ. 

Khách hàng tham dự buổi gặp mặt có thể liên hệ Orient & Pacific Vietnam –  đại diện của Công ty 3G tại Việt Nam qua email: tamvan@orientpacificvietnam.com hoặc hotline: 0932 759 188.

polyad

Golden Gate Global (3G) là công ty của Mỹ trong lĩnh vực đầu tư để có thẻ xanh diện EB-5 thông qua các dự án thuộc vùng đầu tư trọng điểm. 3G có trụ sở chính tại thành phố San Francisco và được Sở Di trú Mỹ (USCIS) cấp giấy phép đầu tư các dự án thu hút các nhà đầu tư nước ngoài trên toàn bộ lãnh thổ nước Mỹ. Công ty được sáng lập bởi một nhóm cựu lãnh đạo cao cấp, với tầm nhìn chiến lược giúp đảm bảo sự thành công của dự án với khả năng sinh lợi cao.

polyad

Mới đây, Golden Gate Global đã chọn Orient & Pacific Vietnam – công ty tư vấn dịch vụ đầu tư, định cư cho các khách hàng cá nhân uy tín làm đại diện tại Việt Nam. Đơn vị sẽ hợp tác với công ty luật định cư và các dự án hàng đầu để cung cấp thông tin các chương trình đầu tư, định cư và xin quốc tịch ưu việt tại các quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Tuỳ theo tình hình và yêu cầu thực tế của khách hàng, công ty sẽ chọn lọc và có kế hoạch triển khai hồ sơ cụ thể cho từng khách hàng, giai đoạn và toàn bộ quá trình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại diện công ty 3G tại Việt Nam

Tâm Văn – Đại diện truyền thông Công ty Orient & Pacific Vietnam

Tel: 0932 759 188. Email: tamvan@orientpacificvietnam.com

Địa chỉ: lầu 11, tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Công ty Golden Gate Global (3G)

Ông Jason Brown – Phó chủ tịch cấp cao khu vực châu Á của Golden Gate Global

Tel: +1 425 890 9183

Email: Jbrown@3GFund.com

Website: www.3GFund.com

(Nguồn: Orient & Pacific)