Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi tham dự hội thảo thẩm mỹ

Chuyên gia Man Koon Suh, thành viên của Hội Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, năm 2014 số người tìm đến thẩm mỹ tăng lên tới 80% so với năm 2013. Làm đẹp bằng biện pháp thẩm mỹ đang nhận được sự tín nhiệm lớn của nhiều người. Ngành công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc dự kiến có nhiều đột phá mới, mang đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp, thay đổi bản thân để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Tiến sĩ Man Koon Suh.

Thẩm mỹ viện JW sẽ tổ chức “Hội thảo xu hướng thẩm mỹ năm 2015” từ 8h đến 12h ngày 29/11 tại khách sạn Pullman (Horison Hotel Hanoi), 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau đó, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại khách sạn REX, 146 AB Pasteur quận 3, TP HCM từ 8h đến 12h  ngày 30/11. (Cổng Rex đường Nguyễn Huệ không thuận tiện lưu thông, khách tham dự có thể đi cổng Pasteur để tránh mất thời gian).

Sự kiện nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại.

Hội thảo có sự tham gia của Ths. Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc thẩm mỹ Hàn Quốc JW; Tiến sĩ Man koo Suh, một trong 10 chuyên gia uy tín về ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở kim chi, Viện trưởng bệnh viện Jeong Won. Sự kiện nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại.

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung.

Đây cũng là cơ hội thẩm mỹ viện JW quảng bá hình ảnh thực tế và chia sẻ những công nghệ, thành tựu đã làm được cho hàng nghìn khách hàng trong 10 năm qua. Tham dự hội thảo, khách hàng có cơ hội: nhận chuyến tham quan và du lịch miễn phí tại Hàn Quốc trong 5 ngày; trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với chuyên gia Hàn Quốc Man Koon Suh; nhận phiếu giảm giá 50% (10 khách hàng may mắn). Ngoài ra, mỗi khách hàng tham dự hội thảo sẽ được nhận một phiếu giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ, tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ thuộc các chuyên khoa giỏi và hàng trăm phần quà có giá trị khác.

Khách tham dự đăng ký tại đây hoặc gọi điện theo đường dây nóng 09 6869 2222 – 09 6868 1111. Website: thammyhanquoc.vn.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW)