Cơ hội du học đa quốc gia tại Thụy Sĩ, Anh

Học bổng AEDP có giá trị hàng tỷ đồng, áp dụng cho chương trình cử nhân du học đa quốc gia tại Thụy Sĩ và Anh tại Đại học UBIS. Chương trình đem lại cho học viên những kiến thức thiết thực được chấp nhận trên phạm vi toàn cầu đồng thời rèn luyện chuyên sâu và tích cực để hình thành các phẩm chất của công dân quốc tế. Đây là nền tảng tốt để các bạn trẻ đủ tâm thế chủ động trong môi trường đa quốc gia và nền kinh tế hội nhập. 

polyad

Học bổng AEDP

Chương trình du học đa quốc gia được Quỹ phát triển giáo dục Linden Education tài trợ học bổng, thông qua phê duyệt đề án nghiên cứu khoa học nhằm giải quyết vấn đề “năng lực lao động quốc tế” tại các quốc gia Đông Nam Á. UBIS hiện triển khai 100 phần học bổng ASEAN Education Development Program (AEDP) cho chương trình cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) theo cam kết của Quỹ Giáo dục Linden Education. Mức học bổng cao nhất có giá trị 50.000 USD mỗi suất (trọn gói học phí và ăn ở tại nước ngoài), dành cho sinh viên Việt Nam đủ điều kiện tham gia chương trình BBA theo hình thức du học đa quốc gia của Đại học UBIS, Thụy Sĩ.

UBIS – University of Business and International Studies là trường đại học kinh doanh quốc tế nổi tiếng của Thụy Sĩ. Trường được đặt tại Geneva – một trong những thủ phủ kinh tế – chính trị của nước này. UBIS mang đến cho sinh viên trên 40 quốc gia các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên gia (Industry Specific Programs). Các chương trình này được kiểm định theo tiêu chuẩn của các tổ chức đánh giá danh tiếng, nhằm mang lại các giá trị về học thuật cũng như thực tiễn với môi trường kinh doanh năng động. Với bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, trường có mạng lưới liên kết đào tạo tại 40 quốc gia.

Chương trình cử nhân (BBA)

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA quốc tế của Đại học UBIS có các nhóm môn học tập trung vào bốn chuyên ngành là tiếp thị và truyền thông; tài chính và quản trị; kinh doanh quốc tế và quản trị vận hành. Cử nhân tốt nghiệp ngành học có thể làm việc trong những công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp nhà nước hay trong các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Học viên sẽ được học và thực tập tại ít nhất ba trong bốn quốc gia là Anh, Thụy Sĩ, Bỉ, Mỹ. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về các phương pháp giao tiếp quốc tế và những mối quan hệ kinh tế – xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình gồm 3,5 năm học (9-10 học kỳ), trong đó có ít nhất 3 học kỳ tập trung bắt buộc tại Anh và Thụy Sĩ và một học kỳ thực tập tại một trong các công ty châu Âu trên mạng lưới hợp tác của Quỹ Giáo dục Linden Education. Trong quá trình học, học viên còn được tham gia các lớp kỹ năng giao tiếp quốc tế, chương trình dã ngoại, rèn luyện năng khiếu, học thuật… Sinh viên có cơ hội được thực tập 6 tháng, có trả lương với công việc phù hợp chuyên ngành tại một trong các công ty đối tác của Linden Education tại Mỹ.

polyad

Hỗ trợ trong quá trình học

Chương trình hỗ trợ được thiết kế nhằm đảm bảo sự yên tâm của phụ huynh có con em du học, tăng cường trải nghiệm kiến thức lẫn văn hóa, nhằm trang bị các kỹ năng hội nhập cho sinh viên trước các giai đoạn du học. Sinh viên quốc tế từ Đông Nam Á sẽ được UBIS thu xếp lưu trú tại ký túc xá hoặc căn hộ phức hợp theo tiêu chuẩn của cư dân sở tại. Tại mỗi quốc gia lưu trú, sinh viên sẽ được học tập và ngoại khóa cùng với sinh viên quốc tế và bản địa. Trường còn nhận được sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia du học quốc tế được phân công đi cùng các nhóm sinh viên ra nước ngoài suốt thời gian lưu trú với mục đích hỗ trợ về học thuật lẫn ổn định tâm lý, môi trường học tập cho sinh viên, qua đó thường xuyên cập nhật tình hình với phụ huynh theo chu kỳ hoặc yêu cầu.

Bên cạnh đó, trước các giai đoạn chuyển đổi môi trường học tập, sinh viên được huấn luyện trước các kỹ năng Anh ngữ theo chương trình IELTS, kỹ năng hội nhập văn hóa và tự quản lý kiến thức. Sinh viên được tìm hiểu các chuyên đề liên quan đến chương trình học tập, rèn luyện thể chất và thích nghi môi trường đội nhóm … nhằm thích nghi, nhanh chóng ổn định trong mọi hoàn cảnh học tập lẫn công việc về sau.

Sinh viên tiềm năng sau khi nộp hồ sơ sẽ dự xét tuyển trong 2 đợt vào các ngày 22-23/8 (đợt 1) và 11-12/9 (đợt 2). Trong các ngày xét tuyển tập trung, ứng viên được đại diện ủy quyền của Linden Education và UBIS phỏng vấn trực tiếp. Chi tiết về thời hạn, lịch phỏng vấn và tư vấn truy cập  www.tssac.vn hoặc email international.admissions@ubis-geneva.ch.

(Nguồn: Đại học UBIS)

0913.756.339