Chủ thẻ VIB Debit MasterCard được hoàn tiền chi tiêu tới 5%

Ngân hàng VIB áp dụng chính sách hoàn tiền chi tiêu lên tới 5% cho tất cả các giao dịch thanh toán như một thuộc tính của thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard. Theo đó, tất cả các giao dịch thanh toán bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trong từng tháng của khách hàng sẽ được hoàn tiền tối đa lên tới 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn tiền chi tiết như sau:

Từng phần lũy tiến trong tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ hoàn tiền

Từ 100.000 đến 1.000.000 5%
Từ 1.000.001 đến 5.000.000 2%
Từ 5.000.001đên 10.000.000 1,2%
Từ 10.000.001 trở lên 1%
Chủ thẻ VIB Debit MasterCard được hoàn tiền chi tiêu tới 5%

Chủ thẻ VIB Debit MasterCard được hoàn tiền chi tiêu tới 5%.

Chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard có thể thoải mái sử dụng tiền trong tài khoản tại bất kỳ điểm thanh toán chấp nhận thẻ, điểm mua sắm trực tuyến hay cây ATM nào có logo MasterCard trên khắp thế giới và được hưởng ưu đãi hoàn tiền tối đa lên tới 5% cho tất cả các giao dịch. Bên cạnh đó, chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard còn đồng thời được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mại mà ngân hàng liên tục triển khai 365 ngày một năm như: ưu đãi đến 30% tại zalora.vn, giảm giá 10% tại Nguyễn Kim, quay số trúng thưởng khi thanh toán trực tuyến qua paybill, giảm giá 10% khi đặt phòng khách sạn qua Expedia.com.vn, MasterCard, giảm giá 10% khi mua sắm trực tuyến trên Lazada.vn mỗi thứ 2 hàng tuần,….

Ông Rahn Wood, Giám đốc ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Ra mắt thuộc tính hoàn tiền tối đa lên tới 5% giá trị thanh toán với thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard là hoạt động nằm trong chiến lược gia tăng sức cạnh tranh trực tiếp của sản phẩm thẻ VIB, nhằm mang lại cho khách hàng không chỉ sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ mà còn là những ưu đãi thiết thực. Với uy tín và mạng lưới toàn cầu của MasterCard cùng chính sách sản phẩm của VIB, ngân hàng tin tưởng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard sẽ là sản phẩm được ưa chuộng với các khách hàng có phong cách thanh toán hiện đại, có thói quen mua sắm qua mạng hoặc có nhu cầu chi tiêu ở nước ngoài”.

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard sử dụng chip công nghệ EMV, công nghệ hiện đại thế giới để tăng bảo mật cho các giao dịch, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Đồng thời, dịch vụ thông báo ngay mọi giao dịch qua SMS, email cũng được VIB cung cấp cho các chủ thẻ International Debit MasterCard nhằm đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa cho các giao dịch thẻ.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline miễn phí: 18008180.

(Nguồn: VIB)

0913.756.339